Nâng ngực và hậu quả khôn lường nếu lựa chọn sai địa chỉ

Việc lựa chọn sai địa chỉ nâng ngực rất có thể sẽ khiến bạn phải “trả giá”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về nâng ngực và hậu quả khôn lường nếu lựa chọn sai địa chỉ.

Vòng 1 là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ.

Vòng 1 là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ.

Vòng 1 là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ. Chính vì vậy nhiều chị em khi không hài lòng với kích thước hiện tại của vòng 1 đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Đây là cách làm tăng kích thước ngực bằng cách sử dụng mỡ tự thân hoặc túi độn đưa vào bên trong bầu ngực. Nếu được thực hiện tại một địa chỉ tin cậy thì cả hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn đều có thể được đáp ứng tối đa. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều địa chỉ nâng ngực không uy tín xuất hiện khiến cho một số chị em không có nhiều hiểu biết đã lựa chọn sai địa chỉ và phải chịu những hậu quả khôn lường.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu cần phải thực hiện ở Bệnh viện.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu cần phải thực hiện ở Bệnh viện.

Phẫu thuật nâng ngực không được thực hiện ở các địa chỉ uy tín rất dễ để lại những rủi ro đáng tiếc. Nếu bác sĩ thực hiện phẫu thuật có chuyên môn kém, ở những trường hợp nhẹ sẽ để lại các vết sẹo xấu, cháy máu trong ngực. Hoặc trong quá trình đặt chất liệu độn không tốt dễ gây nhiễm khuẩn, biến dạng bầu ngực. Nặng hơn có những trường hợp đã bị hoại tử ngực, phải cắt bỏ toàn bộ bầu ngực bởi phẫu thuật nâng ngực thất bại.

Như vậy có thể thấy việc lựa chọn sai địa chỉ phẫu thuật nâng ngực để lại nguy hại nghiêm trọng như thế nào. Vậy nên khi có ý định nâng ngực chị em hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ để tránh gặp pahir những biến chứng ngoài mong muốn. Và theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu cần phải thực hiện ở Bệnh viện. Bởi chỉ ở Bệnh viện mới có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại giúp phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả.

Được giới chuyên gia và các khách hàng đánh giá cao, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả cao ở Việt Nam.

Được giới chuyên gia và các khách hàng đánh giá cao, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả cao ở Việt Nam.

Được giới chuyên gia và các khách hàng đánh giá cao, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả cao ở Việt Nam. Tại đây, tất cả các yếu tố nhân lực và vật lực đều được đáp ứng tối ưu. Bác sĩ thẩm mỹ là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Bên cạnh đó quy trình thẩm mỹ bài bản, công nghệ hiện đại, chất liệu độn chất lượng cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng là những điểm cộng giúp phẫu thuật nâng ngực luôn đảm bảo tốt sự an toàn. Mọi khách hàng sau khi nâng ngực ở Thu Cúc đều rất hài lòng về đôi gò bồng đảo căng đầy, quyến rũ, đẹp tự nhiên mà vẫn an toàn cho sức khỏe, không lo biến chứng về sau.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *