Nâng ngực làm mất cảm giác không?

Em lấy chồng đã 3 năm, vợ chồng em hạnh phúc, tuy nhiên em hơi tự ti mỗi khi ân ái chuyện vợ chồng, vì ngực của em khá khiêm tốn. Em định theo các chị trong cơ quan đi phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhưng băn khoăn vì nghe có thông tin sau nâng ngực sẽ làm mất cảm giác ở đầu ti. Không biết nâng ngực làm mất cảm giác không? mong bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn (Hoài Thu- Hà Nội)

Bạn Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về “Nâng ngực làm mất cảm giác không?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng ngực làm mất cảm giác không là băn khoăn của nhiều bạn nữ khi muốn sở hữu một cặp tuyết lê quyến rũ.

Nâng ngực làm mất cảm giác không là băn khoăn của nhiều bạn nữ khi muốn sở hữu một cặp tuyết lê quyến rũ.

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng, thực hiện nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực an toàn, đem lại cho bạn vòng  1 như ý và thẩm mỹ cao vì vết sẹo được giấu khéo léo.

Nếu như trước đây, nâng ngực thường mổ hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực, có thể ảnh hưởng đến cảm giác, mất cảm giác khi sờ vào đầu ti. Nguyên nhân do sau phẫu thuật, những rối loạn có thể xảy ra với các dây thần kinh trong tuyến vú. Thì với phương pháp nâng ngực nội soi,  việc phẫu thuật thực hiện bằng một đường rạch nhỏ chỉ khoảng 2cm, dùng thiết bị nội soi đưa túi độn vào vùng ngực, xâm lấn ít, thao tác của bác sĩ chính xác, tránh được tối đa tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực mà vẫn giúp phái nữ có được vòng 1 tròn đầy với độ nhô an toàn.

Thêm vào đó, việc chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cũng là một yếu tố quan trọng để việc nâng ngực làm mất cảm giác không xảy ra.

nâng ngực làm mất cảm giác không

việc chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cũng là một yếu tố quan trọng để việc nâng ngực làm mất cảm giác không xảy ra.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại và quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn Bộ Y tế, nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến sự an toàn mà đảm bảo thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng ngực làm mất cảm giác không? Hi vọng tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này. Chúc bạn sớm sở hữu số đo vòng 1 như ý, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống vợ chồng!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *