Nâng ngực đẹp gồm những tiêu chuẩn gì?

Nâng ngực đẹp gồm những tiêu chuẩn gì? Nâng ngực như thế nào là đẹp? Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi đang có ý định nâng ngực. Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đẹp là một trong những yếu tố được nhiều chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực.

Đẹp là một trong những yếu tố được nhiều chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực.

Đẹp là một trong những yếu tố được nhiều chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực. Thế nhưng nâng ngực đẹp gồm những tiêu chuẩn gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là các tiêu chuẩn:

Không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Vòng một đẹp sau nâng ngực cần đảm bảo yếu tố không lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Hiện nay 2 phương pháp nâng ngực đáp ứng được tiêu chuẩn này là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Với nâng ngực nội soi, bác sĩ chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ là có thể đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực (vết mổ nhỏ ấy sẽ được giấu khéo léo dưới nếp gấp nách, lằn vú, quầng vú hoặc trong lỗ rốn. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây là phương pháp không cần can thiệp dao kéo nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nâng ngực đẹp nhất, chị em cần lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Vòng một đẹp sau nâng ngực cần đảm bảo yếu tố không lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

Vòng một đẹp sau nâng ngực cần đảm bảo yếu tố không lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

Mềm mại tự nhiên

Hiệu quả nâng ngực đẹp còn được đánh giá ở độ mềm mại tự nhiên của vòng một sau nâng. Thông thường nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ cho vòng một mềm mại hơn bởi nó sử dụng chất liệu độn là chính mỡ thừa trên cơ thể. Với nâng ngực nội soi, nếu lựa chọn các chất liệu độn cao cấp, an toàn, bạn cũng sẽ có được “đôi gò bồng đào” tự nhiên như ý.

Cân đối với cơ thể

Ngoài yếu tố mềm mại, tự nhiên, không lộ sẹo thì vòng một đẹp còn phải đảm bảo độ cân đối, hài hòa với cơ thể. Điều này phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Tùy vào chiều cao, dáng người của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn kích thước túi độn hoặc mức độ nâng ngực vừa phải,  cân đối, hài hòa, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

An toàn, không biến chứng

Bí quyết để đảm bảo yếu tố này chính là chị em phải lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín.

Bí quyết để đảm bảo yếu tố này chính là chị em phải lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín.

Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng cần có để bạn đánh giá hiệu quả nâng ngực đẹp. Vòng một sau nâng không chỉ cần độ tự nhiên, cân đối, không lộ sẹo mà cần phải đảm bảo độ an toàn, không xảy ra biến chứng. Bí quyết để đảm bảo yếu tố này chính là chị em phải lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín.

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ Thu Cúc luôn khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ số 1 Hà thành, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, Thu Cúc cam kết mang đến hiệu quả nâng ngực đẹp nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *