Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm gì không?

Không biết làm đẹp thì không phải là phụ nữ – quả đúng là như vậy. Make up, diện đồ đẹp, trang sức cao cấp…sửa mũi, tạo má lúm đồng tiền, gọt cằm…đều đã được các Eva áp dụng triệt để. Kết quả đạt được có hoàn hảo đến đâu, thì cũng chỉ giúp thu hút ánh mắt của phái mạnh mà thôi. Muốn đánh gục hoàn toàn cánh mày râu ở “trận chiến” cuối cùng, phải dùng đến vũ khí lợi hại hơn nữa đó là: nâng cấp vòng 1. Vậy nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không

Vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại đầy sức cuốn hút

Nâng ngực có nguy hiểm không có lẽ là thắc mắc của hầu hết những chị em đang có nhu cầu thẩm mỹ tạo hình ngực. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là một đại phẫu chính vì thế độ rủi ro là có tuy nhiên rất thấp. Để thẩm mỹ ngực an toàn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Bộ ngực đẹp là ước mơ của phái đẹp

Đầu tiên, cơ sở làm đẹp đóng vai trò quan trọng đối với bất kì phẫu thuật thẩm mỹ nào, với thẩm mỹ ngực nó lại càng quan trọng hơn. Bởi, nâng ngực là đại phẫu có gây mê chỉ có thể thực hiện tại Bệnh viện có đầy đủ máy móc trang thiết bị phụ trợ (theo quy định của Bộ y tế, nâng ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện có giấy phép)

Nâng ngực có nguy hiểm không

Vẻ đẹp gợi cảm đến từng centimet

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố đáng quan tâm thứ 2: Một bác sĩ giỏi, từng phẫu thuật ngực thành công cho nhiều khách hàng sẽ nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống, và mang lại cho khách hàng bộ ngực hoàn hảo, như ý.

Công nghệ hiện đại là điều thứ 3 bạn cần lưu ý: Một công nghệ nâng ngực hiện đại sẽ khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp nâng ngực cũ, ít xâm lấn, giúp quá trình phục hồi nhanh, kết quả cao.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Bác sĩ tư vấn khách hàng đến nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ gây mê: Bác sĩ gây mê phải là người có chuyên môn và bác sĩ gây mê không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ có sự hỗ trợ của kĩ thuật gây mê nên quá trình nâng ngực mới diễn ra nhẹ nhàng, giúp người thẩm mỹ không đau.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Giúp quá trình nâng ngực diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng công nghệ nâng ngực mới nhất của Châu Mỹ mang lại cho phái đẹp kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, là địa chỉ tin cậy được rất nhiều chị em lựa chọn.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


.*.