Nâng ngực bằng túi gel

Sở hữu một bộ ngực hấp dẫn luôn là mơ ước chính đáng của phái đẹp. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, gấc mơ sở hữu bộ ngực hấp dẫn của chị em hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Đặc biệt là phương pháp nâng ngực bằng túi gel hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng ngực bằng túi gel

Phương pháp nâng ngực bằng túi Gel tại Bệnh viện Thu Cúc cho ngực đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ mà còn ở loại túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể khách hàng. Trước kia khi túi gel chưa ra đời, nâng ngực thẩm mỹ thường sử dụng túi nước biển hoặc túi silicone. Ngày nay, túi silicone đã không được sử dụng nữa do tác hại với sức khỏe còn túi nước biển tuy an toàn hơn nhưng không giữ được form dáng khi vận động nên cũng ít được sử dụng.

Nâng ngực bằng túi gel

Nâng ngực bằng túi gel
Bác sỹ tư vấn chất liệu túi ngực cho khách hàng

Theo thạc sỹ, bác sỹ Lê Hữu Điền, Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực dạng Gel là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và lâu bền với thời gian. Túi độn ngực dạng Gel đạt tiêu chuẩn có tuổi thọ rất cao – có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy không gây cảm giác cộm hay sờ thấy gờ túi nên trông ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi gel

Túi ngực định hình khuôn ngực (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng túi ngực, Bệnh viện Thu Cúc lựa chọn túi gel do hãng Allergan và Mentor – nguồn gốc từ Mỹ được FDA chứng nhận là những chất liệu tốt nhất cho khách hàng. Cấu tạo của túi có vỏ gồm 3 lớp và có tính định hình. Sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại mà  không ảnh hưởng đến vấn đề gối chăn hay cho con bú.

Để thực hiện nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sỹ sẽ dùng sự hỗ trợ của hệ thống nội soi, bóc tách lớp cơ ngực và đưa túi vào đúng vị trí thông qua đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú hoặc đường rốn. Vết phẫu thuật chỉ dài 2cm và được dấu đi một cách khéo léo.

Nâng ngực bằng túi gel

Trang thiết bị tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm vượt trội nâng ngực bằng túi gel với nội soi hỗ trợ tại Bệnh viện Thu Cúc.

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn: Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.