Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là một trong những dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì, được thực hiện như thế nào? Cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn cụ thể hơn về khái niệm này?

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Gần đây, khái niệm nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhắc đến khá nhiều vậy bác sĩ có thể cho biết phương pháp này có gì khác so với những cách nâng ngực còn lại?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 mà không sử dụng túi độn hay chất làm đầy. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chính mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể như hông, eo, đùi… để cấy vào bầu ngực. Để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể, sau đó mỡ này được lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào vùng ngực để tăng kích thước.

Phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giúp bầu ngực mềm mại, tự nhiên hơn

Phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giúp bầu ngực mềm mại, tự nhiên hơn

Ưu điểm của phương pháp này là gì thưa bác sĩ?

BS: Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là ngực sau khi nâng trông mềm mại và tự nhiên như thật. Bên cạnh đó do sử dụng mỡ thừa của chính cơ thể nên sẽ giúp khách hàng loại bỏ được một lượng mỡ thừa ở các vùng khác, giúp cơ thể cân đối hơn. Sử dụng phương pháp này, khách hàng cũng không cần lo lắng về việc dị ứng chất liệu độn.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ thực hiện được với những khách hàng có lượng mỡ thừa đáng kể trên cơ thể. Vì vậy, với những người có vóc dáng quá thanh mảnh sẽ không thực hiện được. Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp này cũng không được lâu dài như nâng ngực nội soi.

Phương pháp này có nguy hiểm cho sức khỏe không thưa bác sĩ?

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân cần được thực hiện tại bệnh viện được cấp phép để đảm bảo an toàn

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân cần được thực hiện tại bệnh viện được cấp phép để an toàn

BS: Nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một đại phẫu và chỉ được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân tại các địa chỉ kém chất lượng thì những biến chứng như nhiễm trùng, biến dạng ngực, biến dạng vùng lấy mỡ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thu Cúc là một địa chỉ nâng ngực được nhiều khách hàng tin tưởng, vậy bệnh viện làm thế nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân?

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều khách hàng tin tưởng

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều khách hàng tin tưởng

BS: Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc luôn  an toàn tối đa cho khách hàng. Các bác sĩ của Thu Cúc đều là những người đã có kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các cường quốc về thẩm mỹ như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Thu Cúc diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trung theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không cần lo lắng về biến chứng.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tên thú vị trên!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *