Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội

Với quy trình thẩm mỹ an toàn cùng hiệu quả tối ưu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội uy tín hàng đầu được phái đẹp tin chọn.

Mặc dù ra đời sau nhưng phương pháp sử dụng mỡ tự thân làm đầy vòng 1 đã nhanh chóng phá vỡ thế độc tôn của kỹ thuật nâng ngực nội soi thông thường. Hơn nữa, giải pháp này còn được coi là lựa chọn lý tưởng hoàn hảo cho vóc dáng với hiệu quả kép: vừa loại bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể lại vừa giúp vòng ngực đầy đặn nhanh chóng, mềm mại tự nhiên.

Sử dụng mỡ tự thân nâng ngực cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Sử dụng mỡ tự thân nâng ngực cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số những thương hiệu nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Hà Nội nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng. Để có được điều đó, đội ngũ bác sĩ nơi đây đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và trau dồi kiếm thức chuyên môn cũng như am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng.

Với khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân, điều kiện cần để tiến hành là đủ lượng mỡ thừa (tại các vùng khác nhau trên cơ thể: eo, đùi, hông…) và đáp ứng mọi tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau khi trực tiếp thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ và đo vẽ vòng 1 cần nâng sao cho phù hợp và cân đối nhất với vóc dáng.

Phẫu thuật được thực hiện khéo léo, an toàn và nhanh chóng

Phẫu thuật được thực hiện khéo léo, an toàn và nhanh chóng

Sử dụng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu hút qua điểm chích tại điểm cần loại bỏ mỡ thừa rồi phá hủy liên kết mô mỡ, đưa nhẹ nhàng ra ngoài mà hạn chế mọi nguy cơ xâm lấn. Mỡ thừa hút được sẽ được đưa vào lọc ly tâm qua thiết bị chuyên dụng để tách chiết tế bào mỡ gốc nguyên chất trước khi tiêm trực tiếp vào bầu ngực để cải thiện kích thước.

Vì thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ tự thân và làm đầy ngực nên mọi quy định nghiêm ngặt về phẫu thuật cần được đảm bảo. Hơn nữa, thông tư 41 của Bộ Y tế cũng chỉ rõ, nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ phải thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép nên Thu Cúc chắc chắn sẽ là cái tên mà phái đẹp không thể bỏ qua nếu có nhu cầu tân trang cải thiện vóc dáng.

Khách hàng được nghỉ ngơi và chăm sóc miễn phí tại viện trước khi quay lại cuộc sống thường ngày

Khách hàng được nghỉ ngơi và chăm sóc miễn phí tại viện trước khi quay lại cuộc sống thường ngày

Bước sang quá trình chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp phái đẹp tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có. Ngoài ra, họ cũng là người ân cần thăm hỏi sau khi chị em quay lại cuộc sống thường ngày, nhắc nhở lịch hẹn tái khám và hỗ trợ mọi thông tin hữu ích để rút ngắn thời gian phục hồi và có được hiệu quả làm đẹp như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Tiểu Miên
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *