Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chưa biết rõ về phương pháp nâng ngực này. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài dưới đây bạn nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là cho kết quả vòng một mềm mại tự nhiên nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là cho kết quả vòng một mềm mại tự nhiên nhất

Đúng như tên gọi, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách sử dụng chất liệu độn là mỡ tự thân trên chính cơ thể người nâng ngực. Mỡ sẽ được lấy ra từ một số vùng thừa mỡ như bụng, hông, đùi, lưng,…sau đó được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ chất lượng rồi cấy trực tiếp lên vòng một.

So với các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là cho kết quả vòng một mềm mại tự nhiên nhất, không để lại sẹo. Ngoài ra một số vùng sau khi hút mỡ sẽ trở nên thon gọn hơn. Phương pháp này cũng có tính an toàn khá cao, khách hàng nhanh hồi phục.

Tuy nhiên kết quả nâng ngực duy trì 3 – 5 năm.

Tuy nhiên kết quả nâng ngực duy trì 3 – 5 năm.

Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có mặt hạn chế như chỉ phù hợp với những khách hàng có nhiều mỡ thừa và sức khỏe tốt, kết quả nâng ngực duy trì 3 – 5 năm.

Liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chất liệu độn là mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng nên tính an toàn khá cao. Tuy nhiên phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn một số nguy cơ biến chứng nếu quy trình lọc ly tâm, chiết tách mỡ không đảm bảo. Khi đó một lượng mỡ cấy lên ngực có thể bị xơ hóa, ngấm vôi tạo ra các hình khối và tạo thành u tuyến vú.

Một nguy cơ khác là vùng bơm mỡ có thể bị viêm tắc nếu quy trình thực hiện không đảm bảo dẫn đến sưng đau, nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Chính vì vậy, để ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín, tham khảo ý kiến bác sĩ xem mình có phù hợp với phương pháp này không, thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *