Nâng ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ trong cơ thể để tăng kích thước vòng 1. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ trong cơ thể để tăng kích thước vòng 1.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ trong cơ thể để tăng kích thước vòng 1.

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này phù hợp với những chị em có thân hình khá béo, nhiều mỡ thừa nhưng vòng 1 lại “xẹp lép”. Bởi nâng ngực bằng mỡ tự thân tác động đồng thời tại ít nhất 2 vị trí trên cơ thể, vừa có thể giúp giảm mỡ thừa ở vùng khác vừa có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 một cách nhanh chóng, giúp phái đẹp có được thân hình săn chắc, cuốn hút và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó việc sử dụng mỡ từ chính cơ thể để nâng ngực cũng ngăn ngừa tình trạng đào thải, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng. Tuy nhiên khá nhiều chị em lại tỏ ra băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không. Điều này không đáng lo vì đây là phương pháp nâng ngực có độ an toàn cao, không gây ra biến chứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực có độ an toàn cao, không gây ra biến chứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực có độ an toàn cao, không gây ra biến chứng.

Sở dĩ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn là do lượng mỡ bơm vào trong bầu ngực đã được tính toán cẩn thận, hợp lý để không gây ra tồn dư hoặc tắc nghẽn dây thần kinh ở mô vú. Đặc biệt, mỡ trước khi lấy khỏi các bộ phận trong cơ thể trước khi cấy vào ngực cũng đã được tinh lọc cẩn thận, sạch sẽ nên không gây ra các biến chứng khác.

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ không gây biến chứng, an toàn cho sức khỏe khi bạn thực hiện nâng ngực tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, và Bệnh viện Thu Cúc là một gọi ý tuyệt vời. Tại Thu Cúc, quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Mỡ tự thân được lấy từ đùi, mông, eo sẽ được lọc li tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy trực tiếp vào vùng ngực theo thể tích đã đo trước.  Chính vì vậy nâng ngực ở Thu Cúc đáp ứng tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn của phẫu thuật.

Nâng ngực ở Thu Cúc đáp ứng tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn của phẫu thuật.

Nâng ngực ở Thu Cúc đáp ứng tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn của phẫu thuật.

Với những ưu điểm như thế, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cũng được khách hàng cho về những phản hồi tốt. Vậy nên những chị em đang có ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân đừng quá lo lắng và do dự nhé, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn và hướng dẫn đặt lịch nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: