Nâng mũi Việt Hàn

Từ xa xưa, cha ông ta đã dùng tiêu chuẩn mũi dọc dừa để nói về những người phụ nữ có chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo và lấy đó làm chuẩn mực cho cái đẹp được tôn vinh. Ngày nay, nhờ có các công nghệ làm đẹp mới, các phương pháp nâng mũi Việt Hàn đã giúp cho chị em phụ nữ dễ dàng đạt được tiêu chuẩn đó hơn.

Nâng mũi Việt Hàn

Không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi cao

Nâng mũi không chỉ đơn giản là khiến cho mũi cao lên mà còn cần thiết giúp cho dáng mũi thật hoàn hảo, hải hòa các phần sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi với nhau và ăn nhập một cách tự nhiên với toàn bộ khuôn mặt. Các phương pháp nâng mũi Việt Hàn với các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ xứ sở kim chi vào Việt Nam và giúp cho rất nhiều chị em có thể sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp một cách dễ dàng hơn. Với mục tiêu mang lại cho chị em một chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên, các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay không chỉ hướng đến làm cho mũi của chị em có sống mũi cao hơn mà phải thật tự nhiên với khuôn mặt. Nâng mũi S line ra đời chính là bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi hiện nay với những tính năng, ưu điểm vượt trội và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Nâng mũi Việt Hàn

Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Nâng mũi Việt Hàn

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn

Nâng mũi  S line với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tư thân chính là bước đột phá như vậy khi mà chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng giúp tạo sự gần gũi, thân thiện với cơ thể hơn và điều này cũng tạo nên sự thích ứng nhanh với cơ thể của chất liệu sụn đó. Các bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt một cách khéo léo, cẩn thận chất liệu sụn để sao cho khi đưa vào cơ thể sẽ thật hoàn hảo và phù hợp với dáng mũi của từng người. Đến với Bênh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, ngoài phương pháp nâng mũi S line đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện , khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp nâng mũi hoàn hảo khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi không phẫu thuật giúp đem lại kết quả một cách nhanh chóng hơn.

Nâng mũi Việt Hàn

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Nâng mũi Việt Hàn

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

Tổng đài: 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *