Nâng mũi nhiều lần có làm sao không?

Vì các lý do khác nhau mà nhiều người phải thực hiện nâng mũi tới 2 lần, 3 lần hay thậm chí là nhiều lần với mong muốn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Nhưng liệu rằng việc nâng mũi nhiều lần như vậy có làm sao không?

Nâng mũi là dịch vụ không còn xa lạ gì với người Việt Nam, đặc biệt là những người có chiếc mũi hếch, vẹo, lệch, sống mũi thấp tẹt.

Nâng mũi là dịch vụ không còn xa lạ gì với người Việt Nam, đặc biệt là những người có chiếc mũi hếch, vẹo, lệch, sống mũi thấp tẹt. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp như ý muốn bằng cách nâng mũi thì điều quan trọng nhất mà bạn cần biết chính là đặc điểm cấu trúc của mũi mình, hiểu rõ những khuyết điểm hiện có và lựa chọn chính xác phương pháp nâng mũi phù hợp. Bởi đã có không ít trường hợp khách hàng không tìm hiểu kĩ, dẫn đến kết quả nâng mũi không được như ý muốn và phải thực hiện nâng mũi nhiều lần.

Thực tế, khi nâng mũi dù bạn lựa chọn phương pháp nào nhưng thực hiện nhiều lần cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc mũi và sức khỏe. Cụ thể, vùng đầu da đầu mũi rất có thể sẽ trở nên mỏng hơn gây bóng đỏ, lộ sống rất khó khắc phục để trở lại như ban đầu. Vậy nên để tránh tình trạng phải nâng mũi nhiều lần, bạn hãy quan tâm tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi nâng mũi. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ chiếc mũi không đẹp hoặc bị hỏng và phải sửa nhiều lần.

Thực tế, khi nâng mũi dù bạn lựa chọn phương pháp nào nhưng thực hiện nhiều lần cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc mũi và sức khỏe.

Tại Việt Nam hiện nay những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín tương đối ít, trong đó phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn vừa sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý vừa giảm thiểu tối đa nguy cơ mũi bị tổn thương, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Các thao tác được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, hạn chế gây tổn thương nên sau phẫu thuật bạn không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc còn được tiến hành theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín nên có thể hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi và sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ nâng mũi tin cậy của hàng ngàn chị em phái đẹp.

Với những yếu tố trên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ nâng mũi tin cậy của hàng ngàn chị em phái đẹp. Thực hiện nâng mũi ở đây, bạn có thể yên tâm sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý mà không cần phải thực hiện nâng mũi nhiều lần, không còn nỗi lo ảnh hưởng đến khứu giác và sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *