Nâng mũi loại nào tốt?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp chiếc mũi của chị em, có khá nhiều phương pháp nâng mũi đã ra đời. Vậy nâng mũi loại nào tốt?

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em với mong muốn sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp như ý.

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em với mong muốn sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp như ý.

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em với mong muốn sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp như ý. Thế nhưng kết quả nâng mũi có được đẹp như ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy mà khá nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nâng mũi loại nào tốt bởi hầu hết chị em đều không hiểu rõ về ưu – nhược điểm của các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Trên thực tế, mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm nhất định, tốt hay không còn phụ thuộc vào sự phù hợp của chất liệu ấy với cơ thể bạn. Sự phù hợp này quyết định đến 80% sự an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu được những chất liệu sụn tốt sử dụng trong nâng mũi là loại sụn có thành phần tương thích với cơ thể người, không gây kích ứng hay đào thải.

Chuyên viên tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khách hàng.

Chuyên viên tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khách hàng.

Hiện nay, có 3 loại sụn nâng mũi phổ biến nhất là sụn sinh học, sụn tự thân, sụn megaderm. Sụn sinh học là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong phẫu thuật nâng mũi với đặc tính linh hoạt, mềm dẻo, dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn, sụn sườn trên cơ thể người, có độ tương thích cao, không gây biến chứng về sau. Còn sụn Megaderm là sụn có thành phần tương tự như cơ thể người, thường dùng như một tấm đệm lót giữa sụn sinh học và da mũi trong phẫu thuật nâng mũi, nhằm ngăn ngừa hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Trong phẫu thuật nâng mũi, để mang lại dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, các bác sĩ thường kết hợp các loại sụn lại với nhau. Giải pháp này và giúp phát huy các ưu điểm vừa hạn chế tối đa các khuyết điểm của các chất liệu nâng mũi này. Do đó, thay vì đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi loại nào tốt chị em nên có cái nhìn toàn diện về các phương pháp nâng mũi, đặc điểm chiếc mũi của mình, từ đó lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất đã được ứng dụng thành công và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không lo biến chứng về sau. Vậy nên để biết mình phù hợp với phương pháp nào, phương pháp nâng mũi nào tốt nhất với bạn thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *