Nâng mũi không cần phẫu thuật

Mong ước có một chiếc mũi đẹp là một chuyện, đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi lại là một chuyện hoàn toàn khác. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane, Juverdum tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn gái chiếc mũi đẹp như sao Hàn mà không phải lo lắng động chạm “dao kéo”.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Chiếc mũi xinh giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane, Juverdum lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường để sau một thời gian ngắn (khoảng một tuần) thuốc phát huy tác dụng, sẽ làm phần sống mũi cao lên cân đối, hài hòa với gương mặt. Các vùng lồi, lõm theo đó cũng biến mất mà thay vào đó là vùng sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Khách hàng đến tư vẫn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, việc nâng mũi không cần phẫu thuật tiêm Restylane, Juverdum không cần băng bó hoặc tốn thời gian phục hồi. Các chất bên trong Restylane có bản chất là các chất tự nhiên trong cơ thể, và không gây ra tác dụng phụ hay dị ứng… Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Juverdum, Restylane duy trì được từ 6 tháng đến 1 năm.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane, Juverdum đang trở thành xu thế mới trong làm đẹp

Tạo dáng mũi bằng chất làm đầy Restylane và Juvederm là công nghệ được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Hiện nay, các chất này đang được sử dụng phổ biến tại châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á. Các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đều đánh giá đây là những sản phẩm nâng mũi thích hợp, bởi công nghệ tiên tiến này đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, khả năng thích ứng cao.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Chiếc mũi cao, xinh xắn cho gương mặt thêm hoàn hảo

Đây là một kĩ thuật khá đơn giản nhưng công nghệ này đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để có thể tạo dáng mũi hoàn hảo và phù hợp với từng khách hàng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ mới; đội ngũ Bác sĩ giỏi từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ…đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó.

Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0964.080.999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.