Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bí kíp nào giúp các ngôi sao xứ sở Kim Chi có được dáng mũi cao, thanh tú khiến nhiều người ngưỡng mộ? Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ giúp bạn hô biến chiếc mũi thấp không như ý muốn của mình.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Mũi cao như kiều nữ Yoon Eun Hee là khát khao của rất nhiều người

Phái đẹp thường thắc mắc tại sao các diễn viên Hàn Quốc lại có nhan sắc hoàn hảo đến vậy? Đặc biệt ai cũng sở hữu chiếc mũi cao, rất đẹp. Đơn giản là vì đa số giới trẻ ở đất nước này đều có chỉnh sửa bằng kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn). Phương pháp này cũng đã được các Bác sĩ Việt Nam thực hiện và cho kết quả thẩm mỹ rất cao đối với người Việt.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Một chiếc mũi đẹp phải cân đối, hài hòa với gương mặt

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn chưa được coi là chiếc mũi đẹp tự nhiên bởi vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ so với tổng thể khuôn mặt.

Đây chính là hạn chế của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi trước đây. Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ưu điểm đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hạt chanh.

Nâng mũi bọc sụn được hiểu đơn giản là gồm kỹ thuật nâng mũi thông thường bằng sụn nhân tạo và thủ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn và bền vững.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Theo các bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đòi hỏi phối hợp 2 loại chất liệu:

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng để tạo hình sống mũi, đảm bảo chiều cao và dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Chất liệu sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi đảm bảo đầu mũi mềm mại, không căng bóng và có độ cao chóp mũi tự nhiên. (Sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai thông qua một đường trích nhỏ 1cm sau tai, sụn vách ngăn được lấy trong quá trình phẫu thuật mũi…)

Với ưu thế Bệnh viện, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới liên tục cập nhật và đội ngũ Bác sĩ giỏi, Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.