Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – những điều cần biết

Bạn luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, thon gọn nhưng lại luôn băn khoăn, lo lắng về các phương pháp nâng mũi hiện nay. Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại ra đời giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao ráo, mềm mại, thanh tú, và một trong số đó là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay nâng mũi S line đang trở nên khá phổ biến.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp

Hiện nay, S line là xu hướng nâng mũi phổ biến và tiên tiến nhất trên thế giới giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa với khuôn mặt hơn. Với phương pháp này, các kỹ thuật phức tạp nhất như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi… giúp bạn có được kết quả như ý và lâu dài hơn. không chỉ được nâng cao mũi hơn như các phương pháp thông thường mà chiếc mũi của bạn sẽ được kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp tạo nét mềm mại, tự nhiên cho chiếc mũi của bạn và giúp trông hài hòa với khuôn mặt hơn.

Với nâng mũi S line, khác với các phương pháp khác, mũi của bạn sẽ chia làm 3 phần sống mũi, đầu mũi và chân mũi. Với phần sống mũi các bác sỹ đo đạc cẩn thận và nâng sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn và không gây căng da quá. Với phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn vành tai và miếng alloderm giúp cho mũi dài hơn và mềm mại hơn. Với phần chân mũi cũng rất quan trọng. Bác sỹ sẽ dùng một phần sụn vách ngăn để dựng đứng chân mũi lên. Giúp cho chân mũi cao, vững vàng và giúp  mũi của bạn có hình chữ A.

Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ yên tâm với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô trùng 1 chiều đảm bảo an toàn. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

nâng mũi S line cho bạn chiếc mũi thon gọn, cao ráo

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *