Nâng mũi dọc dừa

Với chiếc mũi truyền thống của đại đa số người dân Á châu phần lớn là thấp và ngắn khiến cho chị em phụ nữ kém tự tin về diện mạo của mình. Ước muốn được sở hữu chiếc mũi thon gọn khiến nhiều người muốn nâng mũi dọc dừa và giờ đây với các công nghệ làm đẹp hiện đại ngày nay thì điều đó không còn là khó khăn nữa.

Nâng mũi dọc dừa

Không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi cao

Từ xa xưa, tiêu chuẩn mũi dọc dừa luôn được đánh giá cao và là mục tiêu hướng tới của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi cao đẹp thon gọn như vậy. Giờ đây, khoa học phát triển đi cùng với đó là các phương pháp làm đẹp cũng phát triển nở rộ với các phương pháp nâng mũi dọc dừa hiệu quả, giúp cho chị em phụ nữ dễ dàng có được chiếc mũi hoàn hảo như mong ước.

Nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn

Trào lưu nâng mũi từ xứ sở kim chi đã du nhập vào Việt Nam và trở thành trào lưu khá phổ biến đối với nhiều chị em, mang đến cho chị em những chiếc mũi thon gọn thật hoàn hảo. Các phương pháp được nhiều người lựa chọn là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn, là những phương pháp tiên tiến dành cho những bạn mong muốn có được chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống trước kia chủ chú trọng đặt chất liệu sụn nhân tạo và khiến cho sống mũi cao lên mà không chú ý nhiều đến sự hài hòa với khuôn mặt; thì hiện nay, các phương pháp nâng mũi mới với sự đột phá sử dụng cả 2 chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể giúp bọc phần đầu mũi sẽ khiến chiếc mũi của bạn tự nhiên hơn, thanh thoát hơn và hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn.

Nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân, đầu mũi của bạn sẽ thật thon, tròn tự nhiên và không hề bị bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp khác và dáng mũi của bạn cũng hài hòa hơn từ trán, sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi và 2 cánh mũi hơn nữa. Đó chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi mới giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong ước một cách dễ dàng.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *