Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Em năm nay 20 tuổi, bạn trai em thường xuyên chê em vì chiếc mũi tẹt ban đầu em không để ý nhưng sau nghe nhiều lần em cảm thấy tự ti và quyết định sẽ đi nâng mũi. Em có nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi bọc sụn hiệu quả, cho em hỏi là nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Em cảm ơn

( Bích Trà, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Trà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi ngắn và thấp thì hiện nay đã có phương pháp nâng mũi hiệu quả giúp những chị em thiếu may mắn trở nên tự tin hơn với chiếc mũi cao thon như ý muốn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi cao thon

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn và đo đạc cẩn thận cho bạn phần sống mũi ,đầu mũi và thân mũi sao cho bạn có thể nhìn thấy được dáng mũi của mình và thấy được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Từ cách đo đạc chính xác đó, các bác sỹ sẽ dùng chất liệu sụn để nâng mũi. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo còn phần đầu chóp mũi thì sẽ được nâng bằng chất sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân được lấy từ vành tai hay vách ngăn. Nhờ sự cắt gọt  tỷ mỷ chất liệu độn của bác sỹ giúp cho bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn. Cuối cùng bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu bên trong mũi nên sẽ hoàn toàn không lộ và không cần băng bó và cũng sẽ không để lại sẹo. Bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo, sống mũi cao, không bóng đỏ đầu mũi, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *