Nâng mũi an toàn

Bạn mong muốn có một chiếc mũi đẹp nhưng lại lo lắng về độ an toàn. Vậy nâng mũi ở đâu đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó? Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chính là câu trả lời dành cho bạn.

nâng mũi an toàn

Gương mặt sắc nét hơn nhờ dáng mũi cao

Nâng mũi an toàn cần đảm bảo những yếu tố sau:

_ Đảm bảo sức khỏe: Trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bạn cần được bác sĩ thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn mình đủ điều kiện sức khỏe để làm đẹp. Khi đó, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh, dị ứng với các thành phần nào của  thuốc với bác sĩ để phòng hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây tê, phẫu thuật.

Nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn là tiêu chí đầu tiên khiến các chị em quan tâm

_ Phẫu thuật nâng mũi nên được thực hiện ở Bệnh viện: Những cơ sở thẩm mỹ không được Sở Y tế, Bộ Y tế cấp phép đồng nghĩa với việc không đủ các điều kiện y tế an toàn cần thiết để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ các trường hợp Phẫu thuật thẩm mỹ phải gây mê mà cả các can thiệp thẩm mỹ gây tê như nâng mũi, tẩy nốt ruồi, xóa sẹo,… cũng có khả năng gặp phản ứng với thuốc tê. Tỷ lệ này rất thấp, nhưng là một rủi ro đáng ngại với chúng ta vì nếu không có quy trình phòng và xử lý kịp thời sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện là nơi có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn, như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu…

Nâng mũi an toàn

Bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ là nơi giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”

_ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên thực hiện các phẫu thuật sẽ mang lại sự an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn.

_ Công nghệ hiện đại: Công nghệ hiện đại sẽ khắc phục tối đa những nhược điểm của công nghệ cũ. Mang lại hiệu quả tối ưu hơn và khả năng phục hồi nhanh hơn cho bạn. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn.

nâng mũi an toàn

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn hơn do có cơ sở thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm.

Khoa PTTM – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.