Mẹo hay phải biết để trị hôi nách

Rất nhiều người bị chứng hôi nách đều băn khoăn trong việc tìm ra một phương pháp điều trị hiệu quả. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo hay phải biết để trị hôi nách hiệu quả.

mẹo trị hôi nách

Rất nhiều người bị chứng hôi nách đều băn khoăn trong việc tìm ra một phương pháp điều trị hiệu quả.

  1. Mẹo trị hôi nách bằng massage

Cách đơn giản mà lại không hề tốn chi phí này có thể sẽ giúp bạn “thổi bay” mùi hôi nách khó chịu đang “đeo bám” bạn bấy lâu nay. Không chỉ vậy, massage vùng nách còn giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim, rất tốt cho sức khỏe.

  1. Mẹo chữa hôi nách bằng cơm nóng
chữa hôi nách

Khi chườm cơm nóng vào nách, cơm nóng sẽ hút mùi hôi nách và ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi ngăn không gây mùi.

Khi chườm cơm nóng vào nách, cơm nóng sẽ hút mùi hôi nách và ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi ngăn không gây mùi. Đây là mẹo chữa hôi nách đơn giản, dễ làm lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả khi bạn thực hiện thực xuyên và kiên trì trong một thời gian dài.

  1. Mẹo trị hôi nách bằng các phương pháp hiện đại

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi tại vùng nách hoạt động quá mạnh, khi chúng gặp vi khuẩn phân hủy chất béo ở vùng nách sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Do đó, để trị khỏi mùi hôi nách thì cần phải có sự tác động vào bên trong tuyến mồ hôi. Bởi những tác động phía bên ngoài chỉ có hiệu quả tạm thời, ngay khi dừng điều trị mùi hôi nách sẽ tái phát trở lại.

để trị khỏi mùi hôi nách thì cần phải có sự tác động vào bên trong tuyến mồ hôi.

Để trị khỏi mùi hôi nách thì cần phải có sự tác động vào bên trong tuyến mồ hôi.

Hiện nay, để trị khỏi hôi nách đồng thời ngăn ngừa mùi hôi nách xuất hiện trở lại thì có 3 phương pháp hiện đại nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, cắt tuyến mồ hôi và tiêm botox. Cả 3 phương pháp này hiện đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với 3 phương pháp này bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi nách hiệu quả, an toàn chỉ trong một thời gian rất ngắn khoảng vài giờ đồng hồ. Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện điều trị hôi nách, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để xác định nguyên nhân gây mùi hôi nách, sau đó tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Tiếp đến, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành điều trị hôi nách một cách nhẹ nhàng, khéo léo, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo, vô cùng an toàn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *