Máy triệt lông Laser

Chúng ta không còn xa lạ với những liệu pháp triệt lông công nghệ cao có sự can thiệp của các loại máy Laser. Nhiều người vẫn e ngại vì giá thành cho một liệu trình triệt lông quá cao, tuy nhiên thực tế lại không hề trở thành vấn đề với những người có thu nhập trung bình khá bởi hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. Ở khoa Thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện tại cũng đang sử dụng các loại máy triệt lông bằng Laser trong trị mụn và chăm sóc da.

Laser từ máy triệt lông trại Thu Cúc mang lại hiệu quả vượt trội trong triệt lông và trị mụn, làm đẹp da. Luôn luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới trên thế giới, bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng các loại máy IPL, New Light, trong việc triệt lông lâu dài mà đỉnh cao là công nghệ Laser Diode.

máy triệt lông laser

Với máy triệt lông laser, bạn có thể tự tin về làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết

Máy triệt lông Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trong quá trình trị liệu. Với những bước sóng khoảng 808nm, được truyền đi một cách liên tục trong suốt quá trình trị liệu, nguồn năng lượng này sẽ lập tức được chuyển hóa thành nhiệt năng tới đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và nhẹ nhàng biến mất không dấu vết trên da.

máy triệt lông laser

Triệt tiêu tận gốc những mầm nhú nang lông giúp cho chúng không còn cơ hội mọc lại

Công nghệ triệt lông Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Bên cạnh đó khi dùng máy triệt lông Laser Diode, bệnh viện còn tiến hành kết hợp với các bước sóng RF để mang lại hiệu quả cao hơn trong các liệu trình triệt lông lâu dài tại bệnh viện. Sóng RF này sẽ có tác dụng gìn giữ được những sóng ánh sáng do máy Laser Diode phát ra, không làm cho sóng này tiêu hao ra môi trường bên ngoài.

máy triệt lông laser

Mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn là ưu điểm của Laser Diode

Đặc biệt khách hàng khi sử dụng liệu pháp triệt lông bằng máy triệt lông Laser này được đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Sau từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự mịn màng của làn da với những vết thâm nám, sẹo mụn hay da sần giảm đi rõ rệt. Đây chính là hiệu quả nhân đôi từ máy triệt lông laser này

Hơn nữa khi khách hàng tham gia sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào tại bệnh viện Thu Cúc đều có cơ hội nhận được những khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp hoặc nhận tư vấn miễn phí tại

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài hỗ trợ trực tiếp 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *