Mang thai có nhấn mí được không

Mang thai có nhấn mí được không là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc nhận được nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp băn khoăn này, chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin cơ bản dưới đây:

Nhấn mí là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiện đại giúp khắc phục tối ưu tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót không rõ ràng… Theo đó, tiểu phẫu sẽ sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn, cân đối tự nhiên.

Rất nhiều eva băn khoăn không biết mang thai có nhấn mí được không?

Rất nhiều eva băn khoăn không biết mang thai có nhấn mí được không?

Mặc dù thao tác nhấn mí đơn giản, không xâm lấn hay tác động sâu đến các tổ chức da mô nhưng sau nhấn mí, khách hàng sẽ cần uống kháng sinh để giảm sưng nề và rút ngắn thời gian phục hồi nên mọi chị em đang mang bầu thuộc đối tượng chống chỉ định thực hiện dịch vụ. Hơn nữa, việc thực hiện nhấn mí dù không gây đau đớn nhưng việc đụng chạm dao kéo trong phòng mổ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ và sự phát triển của bé yêu.

Vậy nên, với những trường hợp khách hàng muốn nhấn mí rồi biết có bầu hoặc đang trong thời gian cho con bú muốn làm đẹp thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng: chị em chỉ nên thực hiện dịch vụ khi đã cai sữa cho bé yêu để tránh thuốc kháng sinh ảnh hưởng đế nguồn dinh dưỡng dành cho con yêu, giúp con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Tư vấn và kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật kỹ lưỡng để loại trừ những khách hàng chống chỉ định

Tư vấn và kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật kỹ lưỡng để loại trừ những khách hàng chống chỉ định

Sau thời gian này, phái đẹp muốn tân trang “cửa sổ tâm hồn” có thể tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để đăng ký dịch vụ. Với uy tín thương hiệu 20 năm cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, Thu Cúc cam kết mang đến quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả làm đẹp như mong muốn của mỗi chị em.

Kỹ thuật nhấn mí tại đây được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn với những thao tác thực hiện bài bản và chuyên nghiệp trong điều kiện vô khuẩn tối ưu. Tùy vào hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kỹ thuật nhấn mí cơ bản hoặc nhấn mí vĩnh viễn theo mong muốn cá nhân của từng eva.

Sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, eva có thể đến Thu Cúc thực hiện nhấn mí an toàn để có được vẻ đẹp rạng ngời

Sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, eva có thể đến Thu Cúc thực hiện nhấn mí an toàn để có được vẻ đẹp rạng ngời

Vậy là chỉ cần trải nghiệm tiểu phẫu nhấn mí đơn giản 20 phút tại Thu Cúc, đôi mắt một mí kém duyên dáng của mỗi chị em sẽ được hô biến một cách thần kỳ, đẹp rang rỡ và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm hoặc lâu bền tùy theo sự lựa chọn của phái đẹp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *