Mách bạn địa chỉ xóa xăm uy tín nhất

Xóa những hình xăm cũ, không còn phù hợp là nhu cầu của khá nhiều người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ xóa xăm uy tín với công nghệ và quy trình an toàn, khoa học.

Xăm mình là một trong những cách khẳng định phong cách và cá tính của nhiều người. Tuy nhiên, với những hình xăm cũ và không còn phù hợp thì việc xóa bỏ cũng không hề dễ dàng. Những cách xóa xăm tại nhà thường không mang lại hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng nên khá nhiều người lựa chọn dịch vụ xóa xăm ở các cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, việc xóa xăm đòi hỏi công nghệ tiên tiến và quy trình thực hiện an toàn. Nếu lựa chọn địa chỉ xóa xăm kém uy tín, bạn có thể gặp những rủi ro có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe và thẩm mỹ. Lựa chọn một địa chỉ xóa xăm uy tín là điều cần thiết.

Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Có 20 năm hoạt động lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho da và sức khỏe. Đây là kĩ thuật Laser hiện đại có khả năng phát ra những tia hồng ngoại kết hợp với hộp nhuộm Q – tune giúp phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả.

Thu Cúc là địa chỉ xóa hình xăm an toàn hiệu quả

Thu Cúc là địa chỉ xóa hình xăm an toàn hiệu quả

Với những tính năng vượt trội của mình, Laser YAG có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích cỡ, độ đậm nhạt khác nhau. Đặc biệt Laser YAG cũng được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Công nghệ này cũng không gây đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với từ 3 – 5 lần thực hiện, bạn sẽ loại bỏ được hình xăm hiệu quả, không để lại sẹo trên da.

Khách hàng thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc

Khách hàng thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc

“Trước đây tôi có hình xăm phía bên tay phải nhưng do không còn phù hợp nên đã đến Thu Cúc để xóa. Sau 3 lần thực hiện, vết xăm biến mất mà không hề có sẹo trên da nên tôi rất hài lòng. Hơn nữa, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc cũng khá là chu đáo.” Anh Thái Hùng (32 tuổi) chia sẻ.

Không chỉ anh Hùng, rất nhiều khách hàng đến với Thu Cúc đều hài lòng với hiệu quả và chất lượng dịch vụ tại đây. Với quy trình xóa xăm khoa học, an toàn và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu, Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm trên da một cách nhẹ nhàng và an toàn. Đây là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn mà bạn có thể tham khảo.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *