Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên?

Không chỉ tạo nên nét duyên khác biệt cho khuôn mặt, đôi má lúm đồng tiền còn đem đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu theo quan điểm tướng số nhân sinh. Vậy, làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên?

Đây là băn khoăn được nhiều người đặt ra, nhất là phái đẹp châu Á. Bởi lẽ, đôi má lúm nhỏ xinh đem đến cho khuôn mặt điểm nhấn thẩm mỹ duyên dáng khó chối từ. Theo đó, những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cũng được nhiều người truyền tai nhau thực hiện để có được nét duyên “trời phú”.

Nụ cười rạng rỡ với đôi má lúm đồng tiền xinh yêu thu hút mọi ánh nhìn

Nụ cười rạng rỡ với đôi má lúm đồng tiền xinh yêu thu hút mọi ánh nhìn

Tạo má lúm bằng cách trang điểm

Với kỹ thuật make-up ngày càng tinh vi thì việc dùng phấn nền tạo khối cũng có thể khiến người đối diện lầm tưởng rằng trên má bạn đang hiện hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh. Tuy nhiên nếu không có kỹ thuật thì đôi má lúm “giả” của bạn dễ dàng bị bóc mẽ và khuôn mặt nhiều khi bị lem luốc do trước đó thực hiện dùng phấn màu làm đẹp.

Tập luyện tạo má lúm

Những bài tập cơ miệng, hút chặt miệng với nắp chai đặt trên má hay thậm chí là dùng khuôn tạo má lúm đồng tiền nghe tưởng chừng khó tin nhưng đều đã được những người đi trước thực nghiệm. Tất nhiên, nỗ lực đó sẽ được được đền đáp với 2 vết hõm trên má nhưng hiệu quả duy trì không lâu, cần thực hiện lại nếu muốn nhìn thấy nó mãi.

Trang điểm tạo má lúm đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường

Trang điểm tạo má lúm đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường

Mẹo tạo má lúm cho con của mẹ bầu

Nhiều mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau cách “đúc” má lúm đồng tiền cho con từ khi trong bụng bằng việc ăn nhiều lựu, hái trộm lựu, treo 2 trái lựu trước cửa nhà hay đơn giản hơn là cưng nựng và xin má lúm của đứa bé sẵn có nét duyên này. Dù đây chỉ coi là “giải pháp tâm lý” nhưng lựu vốn được coi là “thần dược” trong thời gian mang thai nên các chị em vẫn được khuyến khích.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Khi khoa học đã chứng minh má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má được hình thành từ khi trong bào thai và mang tính di truyền cũng là lúc các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế đó và cho ra đời kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, an toàn với thời gian thực hiện chỉ 15-20 phút

Thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, an toàn với thời gian thực hiện chỉ 15-20 phút

Công nghệ làm đẹp hiện đại này ra đời tại xứ sở kim chi và nhanh chóng tạo nên cơn “sốt” với hàng triệu chị em trải nghiệm và hài lòng. Tại nước ta, Bệnh viện Thu Cúc hiện là một trong những đơn vị uy tín tiếp nhận công nghệ chuẩn Hàn và thực hiện quy trình tạo má lúm theo chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp như đợi mong.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *