Làm mũi

Mũi là trung tâm của gương mặt, sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn luôn tạo ra cho bạn gái một cảm giác tự tin hơn trong giao tiếp. Với sự ra đời của những công nghệ làm đẹp mới, giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp tự nhiên…

Làm mũi

Làm mũi đẹp là một nhu cầu chính đáng của các Eva

Chiếc mũi không phù hợp với khuôn mặt làm giảm nhan sắc của người phụ nữ, và ngược lại, một dáng mũi cao sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, trẻ trung, sang trọng và đẹp lên rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vì chưa hiểu hết về phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà không dám cải thiện nhan sắc, chấp nhận sống chung với chiếc mũi tẹt, hếch hay mũi quá khổ của mình.

Làm mũi

Chiếc mũi xinh giúp bạn gái tự tin hơn

Làm mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn hay can thiệp quá nhiều của dao kéo. Ngày nay, phẫu thuật tạo hình mũi theo phương pháp Hàn Quốc được rất nhiều phụ nữ Châu Á yêu thích và lựa chọn. Đó là quan điểm  phẫu thuật dựa trên cái nhìn tổng thể hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và toàn diện khuôn mặt. Để làm được điều này, bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, có nhiều năm kinh nghiệm và có con mắt tinh tế về cảm nhận cái đẹp.

Làm mũi

Để sở hữu một chiếc mũi xinh như sao Hàn giờ không còn là điều khó khăn

Một yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ mũi đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc,… không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Làm mũi

Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mũi tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như: nâng mũi S-line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, thu nhỏ cánh mũi… cho hiệu quả làm đẹp tuyệt vời, đã và đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tu nghiệp ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ… hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi với vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, không đau đớn.

Để biến giấc mơ chiếc mũi cao, thon gọn như sao Hàn thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.