Làm mũi cao

Trào lưu văn hóa Hàn Quốc đã thâm nhập mạnh vào Việt Nam những năm gần đây, chủ yếu thông qua những bộ phim truyền hình như: Vườn sao băng, Iris, ngọn gió đông….Với series diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tài năng đã thực sự lôi cuốn khán giả Việt Nam. Cũng từ đó, vẻ đẹp của sao Hàn trở thành tiêu chí mà phụ nữ Việt ao ước muốn có được.

Làm mũi cao

Dáng mũi cao là điểm nhấn trên khuôn mặt

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ và có thể nói là đỉnh cao của thế giới về công nghệ làm đẹp.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc không chỉ làm mũi cao lên đó còn là sự kết hợp nhiều kĩ thuật nhằm đạt được các tiêu chí đẹp hoàn hảo cho mũi bao gồm: Sống mũi cao hài hòa với khoảng cách hai góc mắt, đầu mũi nhỏ gọn không quá dài hoặc không quá hớt, góc mũi và môi có sự cân đối hợp lý, cánh mũi cuộn tròn, lỗ mũi hình hạt chanh. Một yếu tố không thể thiếu là sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt, điều này phụ thuộc nhiều vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ cũng như yêu cầu của khách hàng.

Làm mũi cao

Công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển, giúp chị em dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Song song việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân…Bệnh viện Thu Cúc còn làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Làm mũi cao

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng đến thẩm mỹ mũi

Thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… mang lại sự hài lòng và tin tưởng lớn cho mọi khách hàng.

Làm mũi cao

Chiếc mũi là một trong những nhân tố quan trọng đánh giá một khuôn mặt đẹp

Với các ưu điểm vượt trội dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt; đầu mũi không bị bóng đỏ; duy trì vẻ đẹp bền lâu với thời gian; Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc

286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.