Làm má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp mỗi eva dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa mong ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng bấy lâu. Vậy, làm má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không?

Băn khoăn này được hầu hết khách hàng đặt ra bởi tiểu phẫu tạo má lúm tuy đơn giản nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng má nằm ở trung tâm khuôn mặt. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều thông tin về các trường hợp thẩm mỹ để lại biến chứng khiến không ít chị em hoang mang.

Mong muốn sở hữu đôi má lúm duyên dáng giờ đây đã dễ dàng có thể thực hiện

Mong muốn sở hữu đôi má lúm duyên dáng giờ đây đã dễ dàng có thể thực hiện

Câu trả lời cho lo lắng: làm má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ nơi mỗi chị em đăng ký dịch vụ. Bởi lẽ, đây là nơi tiếp nhận công nghệ làm đẹp tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – nơi trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, chuẩn xác cho từng khách hàng.

Và dù là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản thì chọn lựa dịch vụ tại các cơ sở uy tín được cấp phép cũng là lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tân trang nhan sắc. Trong số các cơ sở làm đẹp tại nước ta, Thu Cúc nổi lên như một địa chỉ tin cậy với đánh giá tích cực của giới chuyên môn cùng mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tiền phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế và gây tê tiền phẫu thuật

Tùy theo hình dáng khuôn mặt và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối và kiểm tra y tế tổng quát, gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để quy trình làm đẹp chuẩn Hàn diễn ra an toàn, nhẹ nhàng ngay sau đó.

Sử dụng chỉ sinh học thân thiện nhập khẩu chính hãng, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng tạo liên kết giữa da và cơ má tạo vết hõm có độ sâu vừa phải, cân đối và duy trì ổn định bền lâu. Kỹ thuật chỉ tác động qua điểm trích rất nhỏ nên không gây chảy máu, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến cơ mặt hay da mô vùng má nên mỗi chị em có thể an tâm.

Thao tác chuẩn xác trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Thao tác chuẩn xác trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Vậy là chỉ sau khoảng 20 phút cho 2 bên, khách hàng đã có thể cảm nhận sự hiện diện từ đôi má lúm nhỏ xinh, xuất hiện mỗi khi nói cười cho khuôn mặt thêm nổi bật, rạng rỡ và cuốn hút hơn. Không chỉ vậy, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng còn được coi là nét quý tướng mang đến tài vận, may mắn và phản ánh tương lai của mỗi chủ sở hữu.

Nếu đôi má lúm đồng tiền cũng là nét duyên “trời phú” bạn vốn mong ước bấy lâu thì hãy đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ đặt lịch qua tổng đài: 1900 5588 96 để được cung cấp mọi thông tin vầ dịch vụ thẩm mỹ má lúm chuẩn Hàn, an toàn tối ưu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *