Làm đầy môi là gì và những thông tin cơ bản liên quan

Nhờ phương pháp làm đầy môi hiện đại, phái đẹp giờ đây hoàn toàn có thể sở hữu bờ môi căng mọng giúp khuôn mặt thêm cuốn hút hơn. Vậy, làm đầy môi là gì?

Làm đầy môi là gì?

Đây hiện được coi là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng để khắc phục tình trạng môi mỏng, kém gợi cảm và cho hiệu quả tức thì, giúp bờ môi thêm đầy đặn tự nhiên và cân đối với tổng thể mọi đường nét trên khuôn mặt.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phái mạnh bị cuốn hút bởi những đôi môi đầy đặn hơn là môi mỏng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phái mạnh bị cuốn hút bởi những đôi môi đầy đặn hơn là môi mỏng

Có những phương pháp làm đầy môi nào?

Theo những bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, làm đầy môi là phương pháp sử dụng chất làm đầy (filler hoặc mỡ tự thân), tiêm hoặc cấy trực tiếp vào dùng da dưới môi, giúp tăng thể tích môi tự nhiên, tạo dáng môi đầy đặn, quyến rũ. Với một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ còn chỉ định phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi. Theo đó, hình thức này sử dụng các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, cân thái dương, gân, cơ…, qua quá trình cấy ghép vào môi, sẽ làm kích thước và hình dáng môi được cải thiện.

Làm đầy môi mỏng có đảm bảo an toàn hay không?

Cũng như bắt cứ phương pháp thẩm mỹ nào khác, kỹ thuật làm đầy môi chỉ được đảm bảo an toàn khi khách hàng lựa chọn làm đẹp tại thương hiệu thẩm mỹ dang tiếng với công nghệ khoa học cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu. Và tại Thu Cúc, phương pháp làm đẹp hiện đại tại đây được chuyển giao trực tiếp từ đối tác hàng đầu xứ Hàn V-Plastic.

Tùy theo mong muốn của khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đầy phù hợp

Tùy theo mong muốn của khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đầy phù hợp

Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng, Thu Cúc hiện nhập khẩu chính hãng nhiều loại chất làm đầy tạm thời hoặc chất làm đầy cho hiệu quả lâu dài theo năm tháng: Collagen, Hyaluronic acid, Juvederm, Aquamid… Toàn bộ chất làm đầy đều được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định về an toàn và thân thiện với cơ thể.

Ngoài ra, mọi quy trình thẩm mỹ làm đầy môi đều được tiến hành an toàn theo quy trình vô khuẩn, kiểm định nghiêm ngặt từng bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây tê, tiêm chất làm đầy… Hệ thống trang thiết bị đồng bộ tối tân cũng là yếu tố mang đến thành công của mọi ca làm đẹp.

Bác sĩ khéo léo tiêm chất làm đầy tăng kích thước môi tự nhiên, nhanh chóng và an toàn

Bác sĩ khéo léo tiêm chất làm đầy tăng kích thước môi tự nhiên, nhanh chóng và an toàn

Trực tiếp thực hiện từng thao tác làm đầy môi là đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm và gout thẩm mỹ tinh tế. Sau khi tiêm chất làm đầy môi hoặc mỡ tự thân vào môi, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cho cân đối, tạo dáng môi đầy đặn tự nhiên, không đau rát hay lộ sẹo. Hơn thế nữa, hiệu quả làm đẹp có thể nhận thấy ngay sau vài phút thực hiện kỹ thuật làm đầy.

Là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đến nay đã có gần 2 thập niên kinh nghiệm cùng hàng triệu lượt khách hàng làm đẹp thành công. Mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc cũng đều có những trải nghiệm thoải mái, thư giãn trong không gian sang trọng đầy tiện nghi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *