Tìm hiểu về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Vậy phương pháp này được tiến hành như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần có sống mũi cao mà cánh mũi cũng phải gọn gàng duyên dáng. Tuy nhiên, trên thực tế, người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đa số đều sở hữu chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè, kém duyên.

Cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt thanh thoát và ưa nhìn hơn

Cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt thanh thoát và ưa nhìn hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo hình cánh mũi nhỏ nhắn và phù hợp với khuôn mặt. Mặc dù chỉ là một can thiệp nhỏ nhưng hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại là rất lớn. Chiếc mũi nhỏ nhắn với phần cánh mũi thon gọn sẽ khiến cho khuôn mặt hài hòa và duyên dáng hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào?

Tùy theo tình trạng và mong muốn cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp can thiệp thích hợp. Có 3 phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thường được thực hiện:

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giúp cần được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giúp cần được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm

– Phương pháp 1: Bác sĩ thực hiện cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong để thu gọn cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp này là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch.

– Phương pháp 2: Cắt ở phần trong lỗ mũi, phần chân cánh mũi làm cho cánh mũi mới tạo thành một góc tự nhiên nhất khắc phục được tình trạng mũi vuông và cứng.

– Phương pháp 3: Với trường hợp cánh mũi quá dày, bè thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt và tạo hình cánh mũi ở phía trong lỗ mũi.

Địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi uy tín

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ khéo léo và cơ sở vật chất hiện đại.

>> xem thêm: thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ và an toàn

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ và an toàn

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc cũng được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Không chỉ có được chiếc mũi duyên dáng sau phẫu thuật, đến với Thu Cúc bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc sẽ giúp bạn có được ngoại hình cuốn hút đúng như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *