Tìm hiểu về tất cả các phương pháp nâng ngực

Các phương pháp nâng ngực ngày càng phong phú như:
– Nâng ngực nội soi
– Nâng ngực bằng mỡ tự thân
– Nâng ngực chảy xệ
– Nâng ngực không phẫu thuật…
Cuộc trò chuyện dưới đây với bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực uy tín từ Thu Cúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng phương pháp và có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Các phương pháp nâng ngực đa dạng giúp chị em dễ dàng lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp

Các phương pháp nâng ngực đa dạng giúp chị em dễ dàng lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp

Chào bác sĩ, hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng ngực, bác sĩ có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về từng phương pháp được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Các phương pháp nâng ngực hiện nay phải kể đến ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực không phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành tăng kích cỡ bầu ngực bằng cách đặt túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Các loại túi độn được sử dụng cũng rất phong phú từ túi gel, túi xốp, túi nước biển hay phân theo hình dạng thì có túi giọt nước hoặc túi tròn…

– Với Nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vaser Lipo lấy mỡ thừa ra khỏi cơ thể sau đó lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào ngực. Ưu điểm của phương pháp này là ngực trông mềm mại và tự nhiên. Tuy nhiên, với những người có ngực quá nhỏ thì phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn

Nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp can thiệp giúp bầu ngực gọn gàng và săn chắc hơn, tùy theo tình trạng cụ thể mà bác sĩ có thể tư vấn đặt túi độn để tăng kích thước cho bầu ngực. Phương pháp này thường áp dụng cho những người có bầu ngực kém săn chắc, chảy xệ.

Nâng ngực không phẫu thuật là giải pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách tiêm các chất làm đầy vào bầu ngực. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, không cần phẫu thuật tuy nhiên do chi phí tốn kém và hiệu quả duy trì không được lâu nên phương pháp này thường ít được sử dụng.

Các biện pháp nâng ngực này có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Nâng ngực là một đại phẫu cần được thực hiện ở các bệnh viện đã được cấp phép. Vì vậy nếu được thực hiện tại các địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo được các yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất thì có thể xảy ra các biến chứng đe dọa đến sức khỏe. Để an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ khách hàng nên lựa chọn các cơ sở uy tín khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vậy bệnh viện có những giải pháp nào để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng?

Các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

BS: Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đều là những người có kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nước ngoài. Các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, Thu Cúc cũng trang bị những máy móc và cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu mang lại sự an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Xin cảm ơn bác sĩ!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *