Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật?

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là dịch vụ nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Vậy phương pháp này được tiến hành như thế nào và có điểm gì khác biệt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ.

Chào bác sĩ, gần đây khái niệm nâng mũi Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ có thể giải thích cho mọi người thế nào là nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng sử dụng chất làm đầy tiêm vào sống mũi, nắn chỉnh để tạo thành dáng mũi cao như mong muốn. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay vì vậy được khá nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp làm đẹp nhanh chóng, dễ dàng

Nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp làm đẹp nhanh chóng, dễ dàng

Vậy chất làm đầy ở đây là gì thưa bác sĩ?

BS: Các chất làm đầy được sử dụng chủ yếu có bản chất là axit Hyaluronic có thành phần tương tự như các axit amin trong cơ thể người. Tùy theo các dòng sản phẩm khác nhau mà cấu tạo của các chất làm đầy có sự khác biệt, từ đó tác dụng mang tới cũng có những điểm đặc trưng.

Chất làm đầy khi tiêm vào cơ thể có gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không?

BS: Việc tiêm chất làm đầy có gây nguy hiểm không còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm được sử dụng là gì. Nếu chất làm đầy được sử dụng không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn trong quá trình nâng mũi. Hiện nay các dòng sản phẩm Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium  có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng đang được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới sử dụng. Đây cũng là những dòng sản phẩm được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiệu quả của nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật từ 12 - 18 tháng

Hiệu quả của nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật từ 12 – 18 tháng

Việc nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy có mang lại hiệu quả như nâng mũi thông thường không và kéo dài bao lâu thưa bác sĩ?

BS: Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng và mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không kéo dài như nâng mũi thông thường. Việc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu còn tùy thuộc vào loại chất làm đầy được sử dụng, thông thường sẽ cho hiệu quả từ 12 – 18 tháng và mũi sẽ dần trở lại hình dáng bình thường. Phương pháp này thích hợp với những người muốn thay đổi nhiều dáng mũi hoặc muốn thử nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng và hoàn toàn không đau đớn

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng và hoàn toàn không đau đớn

Vậy quy trình nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra như thế nào, bác sĩ có thể nói cụ thể hơn được không?

BS: Khi tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc, khách hàng cũng được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể, sau đó lựa chọn và kiểm tra chất làm đầy được sử dụng. Sau khi bôi tê phần sống mũi, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào sống mũi, khéo léo nắn chỉnh để mũi vào phorm và hình dáng đúng như mong muốn. Khách hàng sẽ thấy sống mũi cao lên ngay sau khi thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *