Kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy chất lượng dịch vụ ở đây như thế nào, những chia sẻ của Quỳnh Vân (22 tuổi, Hà Nội) – khách hàng đã từng bấm mí tại Thu Cúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Do bẩm sinh sở hữu đôi mắt 1 mí nên từ nhỏ mình đã rất tự ti với đôi mắt nhỏ xíu của mình. Lớn hơn 1 chút, khi biết cách trang điểm, mình thường sử dụng các dụng cụ kích mí để che dấu khuyến điểm trên gương mặt. Tuy nhiên việc sử dụng các dụng cụ kích mí mất khá phiền phưc do nhiều thời gian. Trong một lần theo chị họ đi làm đẹp, mình đã biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Nhờ các bác sĩ ở đây tư vấn, mình mới biết được khuyết điểm mắt 1 mí có thể dễ dàng khắc phục chỉ với 1 tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, mình cũng được biết có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Do có hiệu quả vĩnh viễn mà chi phí cũng không chênh lệch nhiều nên mình đã quyết định lựa chọn phương pháp bấm mí vĩnh viễn.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em

Ấn tượng đầu tiên của mình khi đến Thu Cúc là thái độ của các bác sĩ và nhân viên bệnh viện rất tận tình. Không gian bệnh viện cũng tiện nghi, sạch sẽ khiến mình cảm thấy rất dễ chịu. Sau khi làm thủ tục đăng kí, mình được kiểm tra sức khỏe và các bác sĩ tiến hành đo vẽ trên mí mắt. Các bác sĩ cũng gây tê mí mắt để giúp mình thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Mặc dù hoàn toàn tỉnh táo nhưng ca phẫu thuật trôi qua mà không hề gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho mình. Phải nói là quá nhẹ nhàng so với tưởng tượng.

Khách hàng luôn được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tình

Khách hàng luôn được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tình

Chỉ trong vòng gần 20 phút, mình đã được chuyến xuống phòng hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện. Mấy ngày đầu sau phẫu thuật, do không quen nên mình cũng cảm thấy hơi khó chịu một chút, tuy nhiên vùng mắt không bị đau nhiều mà chỉ hơi căng tức nhẹ. Mình rất nóng lòng chờ đợi ngày hồi phục nên liên tục gọi điện hỏi ý kiến các bác sĩ. Mặc dù bị mình “khủng bố” điện thoại khá nhiều nhưng các bác sĩ vẫn kiên nhẫn hướng dẫn mình cách chăm sóc mắt để nhanh hồi phục.

Sau phẫu thuật, khách hàng được tư vấn cách chăm sóc mắt chu đáo, cẩn thận

Sau phẫu thuật, khách hàng được tư vấn cách chăm sóc mắt chu đáo, cẩn thận

Khoảng gần 2 tuần sau phẫu thuật, mắt mình đã dần hồi phục và mình có thể nhìn thấy 2 nếp mí khá rõ ràng. Giờ đây, mình đã có thể tự tin ra ngoài mà không cần sử dụng đến những dịch vụ kích mí lỉnh kỉnh. Đôi mắt to tròn khiến khuôn mặt mình rạng rỡ hơn rất nhiều. Đặc biệt, 2 mí mắt trông hoàn toàn tự nhiên và không để lại sẹo thẩm mỹ –  đây chính là điều khiến mình cảm thấy hài lòng nhất khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *