Kinh nghiệm cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là môt trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tầm của chị em. Vậy chất lượng dịch vụ này như thế nào, chia sẻ của chị Hồng Phương (38 tuổi, Hà Nội) sẽ giúp bạn có được đánh giá cụ thể và chính xác.

Thời con gái, đôi mắt là điểm khiến mình tự hào nhất, ai gặp cũng khen. Tuy nhiên, điều mình không ngờ được là ngay khi bước qua tuổi 30 một thời gian, tuổi tác và lão hóa khiến cho da chùng bắt đầu xuất hiện, mắt mình mệt mỏi và kém nhanh nhẹn hơn hẳn, khuôn mặt cũng trở nên già nua. Nếu như trước kia mình rất tự hào vì đôi mắt to tròn, long lanh thì giờ đây cứ phải ngồi hàng giờ tìm cách khắc phục da chùng trên mí mắt mỗi khi có việc quan trọng.

Dịch vụ cắt mí mắt của Thu Cúc được đông đảo khách hàng gần xa lựa chọn

Dịch vụ cắt mí mắt của Thu Cúc được đông đảo khách hàng gần xa lựa chọn

Để cải thiện tình hình mình đã sử dụng rất nhiều cách từ kem chống lão hóa đến thay đổi chế độ sinh hoạt nhưng vẫn chẳng ăn thua. Đúng lúc mình chán nản sắp từ bỏ thì chị bạn mách phương pháp cắt mí mắt tại Thu Cúc và nói rằng nhờ dịch vụ này mà chị ấy khắc phục được tình trạng da chùng trước kia trên mí mắt. Nhìn chị ấy cũng tầm tuổi mình mà đôi mắt vẫn rạng rỡ như thời con gái, mình thích lắm và lập tức tìm đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn.

Sau khi được các bác sĩ kiểm tra cụ thể tình hình và giải đáp tỉ mỉ về dịch vụ, mình rất yên tâm và đúng hẹn 2 ngày sau đến để thực hiện phẫu thuật. Mặc dù nghe nói đây là một tiểu phẫu nhưng mình vẫn được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe rất cẩn thận. Tuy nhiên, các thủ tục ở đây làm rất nhanh chóng, không mất nhiêu thời gian chờ đợi nên mình rất hài lòng. Sau đo vẽ trên mí mắt, mình được gây tê để có thể thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Khâu kiểm tra sức khỏe luôn được thực hiện cẩn thận tại Thu Cúc

Khâu kiểm tra sức khỏe luôn được thực hiện cẩn thận tại Thu Cúc

Nghe nói thì có vẻ to tát  nhưng ca phẫu thuật của mình diễn ra rất nhẹ nhàng, chỉ khoảng 45 phút là đã đâu vào đấy. Thích nhất là không hề cảm thấy đau đớn chút nào, mặc dù mình vẫn tỉnh táo. Sau khi phẫu thuật mắt cũng không hề đau nhiều mà chỉ hơi căng tức, có lẽ do thao tác khéo léo và chuyên nghiệp của các bác sĩ.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc an toàn tối đa với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Điểm đặc biệt ở đây là các bác sĩ cực kì tận tâm và nhiệt tình, sau phẫu thuật còn hướng dẫn mình rất tỉ mỉ cách chăm sóc và vệ sinh mắt. Mặc dù không nằm viện nhưng mình thường xuyên nhận được điện thoại chăm sóc và hướng dẫn từ phía bệnh viện nên cực kì yên tâm. Khoảng vài tuần sau phẫu thuật, mắt mình đã dần hồi phục và có sự thay đổi rất nhiều, đôi mắt to hơn, khuôn mặt cũng rạng rỡ và tươi tắn hẳn lên.

Thời điểm hiện tại, mắt mình đã bình phục và thích nhất là không gặp phải bất kì điều gì bất thường, mí mắt cũng không có dấu vết của sẹo. Điều vui nhất là ai gặp cũng khen trẻ ra, nhìn những thay đổi trên khuôn mặt mình biết rằng đã rất đúng đắn khi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *