Khám phá bí ẩn về chiếc má lúm đồng tiền

Là một điểm nhấn duyên dáng trên khuôn mặt mà ai cũng mong muốn có được, vậy bạn có biết tại sao có người có má lúm đồng tiền có người không? Hãy cùng bài viết khám phá bí ẩn về chiếc má lúm đồng tiền này nhé.

Má lúm là "nét duyên trời ban" mà không phải ai cũng may mắn có được.

Má lúm là “nét duyên trời ban” mà không phải ai cũng may mắn có được.

  1. Giải thích sự xuất hiện má lúm đồng tiền

Theo truyền thuyết phương Đông: Theo lí giải của người Phương Đông, khi con người chết đi sẽ phải uống một loại nước tên là Vong Tình Thủy để quên hết đi những chuyện đã diễn ra ở kiếp trước và hóa kiếp luân hồi. Tuy nhiên có một số người quá lưu luyến kiếp trước nên khi đi qua Quỷ Môn Quan đã xin không uống nước Vong Tình Thủy. Để đánh dấu lại những người này Diêm Vương sẽ ban cho chiếc má lúm đồng tiền trên má nhằm chỉ những người được hóa kiếp mới nhưng không quên đi kí ức kiếp cũ, vẫn nhớ được những sự việc xảy ra ở kiếp trước.

Theo truyền thuyết phương Tây: Sử sách phương Tây giải thích sự xuất hiện của má lúm đồng tiền khác hẳn với người phương Đông. Họ cho rằng con người chết đi sẽ không xuống Âm Phủ mà lên Thiên Đàng, má lúm là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phụ trợ tái sinh ở kiếp khác. Nhiều nhà văn, nhà soạn nhạc nổi tiếng Phương Tây đã mô tả chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng của các cô thôn nữ trong tác phẩm của mình bằng những từ vô cùng đẹp đẽ.

Phương Tây cho rằng má lúm là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phụ trợ tái sinh ở kiếp khác.

Phương Tây cho rằng má lúm là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phụ trợ tái sinh ở kiếp khác.

Theo Y học hiện đại: Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết ở hệ thống cơ xương mặt, xuất hiện ở vùng gần miệng. Nguyên là do da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo thành vết lõm trên má mà mỗi khi cười hay hoạt động cơ mặt mạnh sẽ tạo thành hình má lúm đồng tiền. Ngoài ra Y học cũng cho biết, má lúm đồng tiền có thể có tính di truyền, nếu trong gia đình bố hoặc mẹ có má lúm thì tỉ lệ con sinh ra cũng có má lúm là 20-50% cơ hội. Còn nếu cả bố và mẹ đều có đặc điểm này thì 50-100% con sinh ra có má lúm đồng tiền.

  1. Khám phá bí ẩn má lúm đồng tiền

Những câu chuyện truyền thuyết về má lúm đồng tiền trên chỉ mang tính chất giải thích cho sự xuất hiện của má lúm đồng tiền. Còn về ý nghĩa của chiếc má lúm thì trong nhân tướng học đánh giá rất cao.

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có số hưởng phú quý, có tiềm lực kinh tế và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó người có “nét duyên trời phú” này cũng được đánh giá là khá đào hoa, được nhiều người yêu mến.

Bản thân người có má lúm đồng tiền có tâm tính tốt, lương thiện, ấm áp, biết quan tâm và sẻ chia với mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ họ thường nhường nhịn, tôn trọng người khác nên cũng luôn được người khác tôn trọng.

Bản thân người có má lúm đồng tiền có tâm tính tốt, lương thiện, ấm áp, biết quan tâm và sẻ chia với mọi người xung quanh.

Bản thân người có má lúm đồng tiền có tâm tính tốt, lương thiện, ấm áp, biết quan tâm và sẻ chia với mọi người xung quanh.

Đó là những ý nghĩa chung giải mã bí ẩn của chiếc má lúm đồng tiền. Ngoài ra tùy vào bạn là nam hay nữ mà chiếc má lúm lại mang một ý nghĩa riêng sâu sắc hơn. Con gái có má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng rất năng nổ, hoạt bát và dễ gần. Vậy nên các cô gái có má lúm đồng tiền thường được nhiều chàng trai yêu mến, theo đuổi. Còn với nam giới thì đó là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, khá đào hoa, đa tình nên nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ”.

Dù thực sự nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là gì và má lúm có ý nghĩa gì thì cũng không thể phủ nhận rằng chiếc má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt trở nên duyên, cuốn hút và ấn tượng hơn nhiều. Bởi vậy mà nhiều người đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có được chiếc má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo tự nhiên.

với nam giới người có má lúm là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, khá đào hoa, đa tình

với nam giới người có má lúm là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác, khá đào hoa, đa tình

Đáp ứng nhu cầu đó của nhiều người, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công kĩ thuật tạo má lúm của Hàn Quốc giúp chị em có thể sở hữu ngay chiếc má lúm đồng tiền đẹp chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện. Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *