Khách hàng đánh giá chất lượng nâng ngực tại Thu Cúc

Là thương hiệu thẩm mỹ số một Hà Thành, Thu Cúc luôn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn cho các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn có chút băn khoăn, hãy lắng nghe đánh giá chất lượng nâng ngực tại Thu Cúc từ một số khách hàng sau đây.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

“Tôi năm nay 32 tuổi. Sau lần sinh con thứ 2, vòng một của tôi bị lỏng lẻo, chảy xệ, làm cách nào cũng không lấy lại được dáng. Được chị hàng xóm mách nên tôi đã tới Thu Cúc thực hiện nâng ngực sa trễ. Quả thực sau phẫu thuật, vòng một đã trở lại gọn gàng như thời con gái khiến tôi tự tin hơn hẳn. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc nhiều lắm”

(Minh Vân, Hải Dương)

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc tuân thủ đúng các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc tuân thủ đúng các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

“Công việc mình đang theo đuổi là nghề người mẫu nên đòi hỏi các tiêu chuẩn về hình thể. Chính vì vậy, mình đã mạnh dạn lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc để cải thiện số đo vòng một. Mình rất ưng ý với kết quả thẩm mỹ tại đây, nhìn đầy đặn tự nhiên và không hề lộ sẹo. Cũng nhờ đó, công việc của mình tiến triển thuận lợi hơn, mình cũng nhận được một số lời mời chụp ảnh. Chúc Thu Cúc ngày một phát triển hơn nữa.”

(Đặng Ngọc Anh, 22 tuổi)

“Mình đã thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc. Điều mình ấn tượng nhất chính là thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách hàng của các bác sĩ cũng như nhân viên tại Thu Cúc. Điều đó tạo cho mình cảm giác rất thoải mái, cũng không lo nhiều khi bước vào ca phẫu thuật. Về kết quả thì khỏi phải nói, vòng một đầy đặn giúp mình tự tin lên bao nhiêu, mặc đồ cứ gọi là chuẩn không cần chỉnh.”

(Mai Phương, 24 tuổi, Hải Phòng)

“Mình lựa chọn Thu Cúc để nâng ngực nội soi bởi đây là bệnh viện lớn nên thấy yên tâm hơn. Ấn tượng về Thu Cúc là không gian rất đẹp, sạch sẽ, khang trang, bác sĩ nhiệt tình, quy trình thực hiện rất chuyên nghiệp và bài bản, không hổ danh là thương hiệu thẩm mỹ số một Hà Thành. Lần sau có làm đẹp gì khác, mình chắc chắn sẽ quay lại Thu Cúc.”

Hình ảnh trước và sau của một khách hàng nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Hình ảnh trước và sau của một khách hàng nâng ngực nội soi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người.)

(Chị Ngọc, 35 tuổi, Quảng Ninh)

“Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc. Tôi đã thực hiện một số dịch vụ làm đẹp tại đây trong đó có nâng ngực nội soi. Nhờ vậy mà tôi đẹp lên rất nhiều, công việc và các mối quan hệ đều tiến triển thuận lợi hơn. Thật đáng để đầu tư.”

(thutrang….gmail.com)

Trên đây là ý kiến đánh giá chất lượng nâng ngực tại Thu Cúc của một số khách hàng. Nếu bạn cũng có kỷ niệm với Thu Cúc hoặc bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số hotline dưới đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *