Hôi nách sau sinh chữa thế nào?

Mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc vô bờ đối với bất cứ chị em nào. Thế nhưng sau sinh nhiều chị em lại gặp phải căn bệnh hôi nách khó chịu. Vậy, hôi nách sau sinh chữa thế nào?

Sau sinh nhiều chị em gặp phải căn bệnh hôi nách khó chịu.

Sau sinh nhiều chị em gặp phải căn bệnh hôi nách khó chịu.

Tại sao sau khi sinh các chị em lại dễ mắc hôi nách?

Trong quá trình mang thai, nội tiết cơ thể thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến mồ hôi làm tăng khả năng tiết mồ hôi hơn nhiều so với bình thường. Nhiều trường hợp sau khi sinh xong còn chuyển thành bệnh hôi nách khiến các chị em vô cùng phiền lòng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do quan niệm truyền thống ở cữ sau sinh của các bè mẹ. Khi ở cữ, chị em thường chỉ ở trong phòng kín gió, trang phục luôn kín kẽ từ quần áo đến chân tay. Ở trong trạng thái bí như vậy cộng với sự phát triển mạnh của tuyến mồ hôi rất dễ gây ra tình trạng hôi nách.

Hôi nách sau sinh chữa thế nào?

Đa số chị em bị hôi nách sau khi trải qua thời kì sinh nở đều có chung một băn khoăn là hôi nách sau sinh chữa thế nào và hiệu quả mà lại vẫn an toàn. Bởi, đối với chị em sau sinh, những gì tác động đến mẹ rất dễ ảnh hưởng đến nguồn sữa nuôi con. Do đó, hầu hết các chị em đang ở cữ đều chọn cách áp dụng các mẹo chữa hôi nách trong dân gian như bằng gừng, bằng phèn chua, bằng chanh, bằng lá trầu không,…

Nhiều chị em lựa chọn chữa hôi nách bằng gừng theo dân gian.

Nhiều chị em lựa chọn chữa hôi nách bằng gừng theo dân gian.

Những cách chữa hôi nách sau sinh trên tuy là mẹo hay được truyền trong dân gian nhưng rằng có khả năng đẩy lùi bệnh hôi nách hiệu quả nhưng trên thực tế không phải tất cả chị em sau sinh đều đã thành công với cách này. Bởi, đối với những trường hợp hôi nách nặng thì các phương pháp dân gian đó chỉ có tác dụng cải thiện chứ không thể làm mùi hôi nách biến mất hẳn.

Nếu muốn trị khỏi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả mà lại vẫn an toàn, không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú thì chị em sau sinh có thể tham khảo thêm các phương pháp chữa hôi nách hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc như cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay tiêm botox. Tùy vào tình trạng hôi nách của khách hàng mà sau khi thăm khám, kiểm tra trực tiếp các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Tuy nhiên, dù thực hiện phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm là mùi hôi nách sẽ nhanh chóng nói lời “tạm biệt” với bạn, trả lại cho bạn sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Tùy vào tình trạng hôi nách của khách hàng mà sau khi thăm khám, kiểm tra trực tiếp các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Tùy vào tình trạng hôi nách của khách hàng mà sau khi thăm khám, kiểm tra trực tiếp các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần giải đáp thêm bất cứ thông tin gì về bệnh hôi nách cũng như vấn đề hôi nách sau sinh chữa thế nào thì hãy lien hệ tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được giải đáp miễn phí nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *