Hỏi đáp: Trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc là dịch vụ được nhiều phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Vậy dịch vụ này  được tiến hành như thế nào và có ưu điểm gì, cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Cúc dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể nhất.

Chào bác sĩ, dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser hiện nay đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Bác sĩ có thể cho biết phương pháp này là gì và được tiến hành cụ thể như thế nào không?

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser của Thu Cúc giúp vùng kín se khít, tươi mới và quyến rũ hơn

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser của Thu Cúc giúp vùng kín se khít, tươi mới và quyến rũ hơn

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Trẻ hóa âm đạo bằng Laser là phương pháp sử dụng năng lượng Laser CO2 Fractional từ thiết bị Aphrodite giúp cải thiện tình trạng chùng giãn, kém đàn hồi của vùng kín, tăng cường chức năng sinh lý giúp chị em tự tin và viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng. Phương pháp này không phẫu thuật, không xâm lấn hay chảy máu nên được rất nhiều người yêu thích. Để tiến hành phương pháp này, sau khi khám sức khỏe, sàng lọc các vấn đề về phụ khoa, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh chế độ phù hợp và đưa thiết bị vào âm đạo để tiến hành trẻ hóa. Thời gian điều trị khoảng 20 phút và khách hàng có thể ra về luôn mà không cần ở lại viện.

Vậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ?

Khách hàng được tư vấn về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser

Khách hàng được tư vấn về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser

BS: Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc mang lại hiệu quả rất cao, năng lượng Laser Co2 giúp kích thích tăng sinh collagen ở niêm mạc, tăng độ đàn hồi của ống âm đạo tạo cảm giác se khít mà vẫn không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp làm giảm các nếp nhăn, hiện tượng chùng nhão, tăng tiết nhờn, làm hồng môi lớn âm đạo, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, viêm nhiễm giúp vùng kín tươi mới, quyến rũ hơn.

Khách hàng cần tiến hành trẻ hóa âm đạo khoảng bao nhiêu lần để có được hiệu quả thưa bác sĩ?

BS: Sau lần đầu tiên điều trị, khách hàng đã cảm thấy được sự thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, để có được hiệu quả trẻ hóa thì cần thực hiện từ 3 – 5 lần tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi người. Mỗi lần điều trị sẽ cách nhau khoảng 2 tuần.

Hỏi đáp: Trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc

Thiết bị máy móc, công nghệ cao hiện đại tại Thu Cúc

Phương pháp này có chống chỉ định đối với trường hợp nào không, những ai không nên trẻ hóa âm đạo bằng Laser?

BS: Phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe và đã được FDA kiểm nghiệm. Tuy nhiên, phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt thì không được chỉ định điều trị. Ngoài ra, với những người mắc bệnh lý phụ khoa cần được điều trị khỏi mới nên tiến hành trẻ hóa âm đạo.

Khách hàng cần chăm sóc như thế nào sau trẻ hóa thưa bác sĩ?

BS: Việc chăm sóc sau trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 số bước chăm sóc như: kiêng sinh hoạt vợ chồng theo chỉ dẫn, tránh hoạt động quá mạnh trong ngày điều trị và không được để nước vào vùng điều trị trong vòng 24h.

Cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp thông tin!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *