Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề hot đang được đông đảo giới trẻ quan tâm gần đây bởi đây là một nghề mới mẻ cùng thu nhập mang lại cao. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín, để có thể học được những kiến thức và tay nghề vững vàng nhất.

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ khá mới ở Việt Nam nhưng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và hiện nay nhu cầu thực hiện phun xăm ngày một tăng cao. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực phun xăm còn khá ít và chưa đáp ứng được những nhu cầu thực tế của khách hàng. Vì vậy đây là một trong những ngành hứa hẹn nhiều cơ hội cho giới trẻ, nhất là các bạn ham học hỏi khám phá và muốn tìm 1 hướng đi nghề nghiệp triển vọng mới.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề hot được giới trẻ lựa chọn theo học hiện nay

Để có được kiến thức và tay nghề vững chắc nhất, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín và an toàn. Trên thực tế, không có nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng. Vì vậy “học phun xăm thẩm mỹ ở đâu” là băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ đang có ý định theo đuổi ngành này.

Một cơ sở dạy phun xăm uy tín cần phải có đội ngũ giáo viên giỏi với chương trình học được xây dựng bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng cần phải đảm bảo để quá trình học nghề thuận lợi nhất. Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ các thông tin để lựa chọn chọn cho mình một cơ sở dạy nghề uy tín và chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu

Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều người lựa chọn

Bạn Thanh Thảo (22 tuổi, Việt Trì, Phú Thọ) cho biết: “Mình rất muốn học phun xăm nhưng lại không biết nên học phun xăm thẩm mỹ địa chỉ nào thì uy tín.  Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, mình đã quyết định lựa chọn khóa học phun xăm tại Thu Cúc. Hiện nay, mình đã có được tay nghề khá vững chắc và tự tin xin việc ở nhiều cơ sở, mình rất cảm ơn các giáo viên tại Thu Cúc.”

Là cơ sở phun xăm uy tín, Thu Cúc đã mở chương trình đào tạo dạy nghề phun xăm nhằm giúp những bạn trẻ có đam mê theo đuổi nghề phun xăm có được tay nghề vững chắc. Với những giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống chương trình học bài bản, Thu Cúc giúp học viên có được kiến thức và tay nghề vững vàng nhất sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, sau chương trình đào tạo, học viên tại Thu Cúc sẽ nhận được chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, học viên phun xăm có thể xin việc ở mọi cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc có thể mở cơ sở phun xăm do chính mình đứng tên.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Học viên được hướng dẫn bởi giáo viên phun xăm giỏi tại Thu Cúc

Các lớp học phun xăm tại Thu Cúc được tổ chức linh động giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian, bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ cũng tạo điều kiện giúp học viên được hướng dẫn tỉ mỉ bởi giáo viên trong toàn bộ quá trình học. Sau khóa đào tạo, với kiến thức và tay nghề vững vàng, chắc chắn bạn sẽ tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *