Học phun xăm ở đâu?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề nghiệp mới đang hấp dẫn giới trẻ. Tuy nhiên học nghề phun xăm ở đâu để có được tay nghề vững chắc nhất thì không phải ai cũng biết.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các loại hình dịch vụ phun xăm cũng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Mặc dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng dịch vụ này đã tạo thành một cơn sốt. Tuy nhiên, hiện nay số lượng chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam không nhiều nên chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Đây chính là cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ đam mê phun xăm học nghề và lập nghiệp.

Phun xăm là một trong những hướng đi mới cho giới trẻ lập nghiệp

Phun xăm là một trong những hướng đi mới cho giới trẻ lập nghiệp

Để có được tay nghề vững vàng, bạn cần được đào tạo bài bản với những giáo viên phun xăm giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, việc thực hành trong suốt quá trình học cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn củng cố tay nghề. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phun xăm cần được tìm hiểu kĩ trước khi quyết định. Học phun xăm ở đâu là băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ đang có ý định theo đuổi ngành này.

Là địa chỉ phun xăm uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chất lượng. Ngoài ra để đáp ứng số lượng chuyên viên phun xăm cho thị trường, Thu Cúc đã mở nhiều khóa học dạy nghề phun xăm với quy mô chuyên nghiệp và chất lượng.

Học viên phun xăm tại Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với giáo viên giàu kinh nghiệm

Học viên phun xăm tại Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với giáo viên giàu kinh nghiệm

Tham gia khóa học đào tạo nghề phun xăm ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được tiếp xúc và học tập với giáo viên là những chuyên viên phun xăm khéo léo và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, giáo trình dạy và học cũng được Thu Cúc nghiên cứu bài bản, khoa học giúp học viên có được kiến thức và kĩ năng tốt nhất. Cùng với các khóa học lý thuyết, học viên cũng sẽ được thực hành trên da nhân tạo, trên khách hàng thật dưới sự dẫn dắt chỉ bảo tận tình của giáo viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, học viên có thể xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ hoặc đủ tiêu chuẩn đăng kí đứng tên 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Sau khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Bạn Thu Quỳnh (22 tuổi, Bắc Giang) cho biết: “Trước mình cũng rất thích nghề phun xăm nhưng không biết nên học phun xăm ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Sau khi tham khảo ý kiến mọi người mình đã đăng kí khóa học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của các cô giáo mình đã có thể thực hiện các thao tác phun xăm nhuần nhuyễn và có được 1 công việc khá ổn. Mình rất cảm ơn các giáo viên ở đây.”

Cùng với chất lượng đào tạo vượt trội, các khóa học phun xăm tại Thu Cúc cũng cực kì linh động về thời gian giúp học viên dễ dàng theo đuổi. Đặc biệt, Thu Cúc cũng có những khóa học phun xăm cấp tốc dành cho những người muốn học nghề nhanh với chi phí không hề thay đổi. Sau khóa học, bạn sẽ có được tay nghề vững chắc và tự tin lập nghiệp trên con đường mà mình đã chọn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *