Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đầy đủ các chuyên khoa Nội, khoa Ngoại ra đời sau thập niên đầu của thế kỷ 21 (tháng 8 – 2011) – thế kỷ của nền kinh tế tri thức, cung cấp một môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đầy đủ các khoa được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn

Mỗi ngày bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón hàng trăm bệnh nhân tới khám, chẩn đoán và điều trị tại các chuyên khoa như: Khoa khám bệnh, khoa Sản, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa Răng – hàm – mặt, khoa Ngoại tổng hợp, khoa điều trị nội trú… Luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao dịch vụ, các khoa của bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng khiến bệnh nhân thoải mái và thuận tiện, hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng số khách đến khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc rất đông

Ở mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất. Khoa Ngoại tổng hợp: Được đầu tư hệ thống bốn phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng dàn máy nội soi cao cấp, khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc có khả năng thực hiện điều trị hầu hết các bệnh lý ngoại khoa và tổn thương bằng phẫu thuật: phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, ngoại tiêu hóa, ngoại tiết niệu… Khoa Điều trị nội trú được trang bị hệ thống phòng điều trị tiện nghi, hiện đại, sang trọng khiến khách hàng có cảm giác đang được trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng thực sự.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng rất hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao được xây dựng là khoa mũi nhọn của Bệnh viện vì thế tại đây ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, hệ thống máy móc trang thiết bị liên tục được cập nhật giúp khách hàng được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên thực hiện các hội thảo trao đổi chuyên môn với các nước có nền y tế phát triển.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc còn ứng dụng phần mềm quản lý Hồ sơ bệnh sử Online trọn đời. Phần mềm này được đánh giá là giải pháp mang tính đột phá trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực y tế. Giúp lưu trữ và tổng hợp toàn bộ hồ sơ khám bệnh của khách hàng một cách dễ dàng. Dù bạn đang ở Việt Nam hay bạn đang ở nước ngoài bạn cũng có thể cập nhật được tình trạng sức khỏe của mình một cách đầy đủ và thuận tiện nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Fax: 04 383 55555

Email: contact@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *