Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đứng đầu cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển có nền y học tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công lớn trong cả nước.

Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Khách hàng rất hài lòng với phong cách phục vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh nặng, cấp cứu mới phải lên Hà Nội để chữa song khi đến nơi, các bệnh nhân ở tỉnh lẻ phải đối mặt với cả “rừng thử thách” mới được lên giường bệnh chữa trị. Quá tải đang là căn bệnh kinh niên của ngành y tế.  Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mong muốn được cùng gánh vác và sẻ chia gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Thân thiện, tận tình, chu đáo là những gì khách hàng cảm nhận được khi đến đây

Ban lãnh đạo, điều hành cũng như hội đồng y khoa của bệnnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bao gồm các chuyên gia hàng đầu về y học của Việt Nam, là những người luôn mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển chung của y học và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nước nhà. Phương châm của Bệnh viện không gì khác ngoài tạo mọi điều kiện thuận lợi và cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Từ khi xây dựng và đi vào hoạt động lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đặc biệt với đội ngũ y, bác sĩ, dược của bệnh viện luôn có những chương trình nhằm nâng cao tay nghề và chuyên môn. Chính vì thế tại Thu Cúc luôn có những chương trình đưa nhân viên ra nước ngoài nhằm học hỏi những kiến thức mới nhất về y học, bên cạnh đó Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Phòng mổ hiện đại với những công nghệ tối tân

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn liệu chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Điều đáng nói là dù đạt tiêu chuẩn đẳng cấp bệnh viện khách sạn 5 sao và sở hữu hệ thống thiết bị hàng đầu nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ tương đương các bệnh viện trong nước và rẻ bằng 50-60% so với nước ngoài. Chi phí hợp lý này là tin vui đối với nhiều người.

Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình

Câu hỏi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không đã được giải đáp! Đến khám chữa bệnh tại Thu Cúc để được trải nghiệm chất lượng quốc tế nhưng giá thành rất hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Fax: 04 383 55555

Email: contact@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


30 bình luận về “Bệnh viện Thu Cúc có đắt không

  • Xin chào bạn Mỹ Lâm!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
   Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thành công kỹ thuật xóa chàm bẩm sinh bằng công nghệ Laser YAG hiện đại với hiệu quả điều trị lên đến trên 90% và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Để đạt được kết quả xóa chàm như mong muốn, bạn Mỹ Lâm hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn liệu trình trị liệu khoa học nhất, bạn nhé!
   Bạn vui lòng chờ máy, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể hơn.
   Cảm ơn bạn!

 1. E có xăm hình con bướm to khoảng 5cm2 bằng mực xanh và vàng. Cho e hỏi bv có xoá ko để lại sẹo đc ko ạ? Và xoá khoảng mấy lần vì e ở Hải phòng.

  • Bạn thân mến !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Chị phí xóa xăm cho hình xăm có diện tích nhỏ hơn 10cm2 là 1,5 triệu/ lần. Liệu trình 3-5 lần. Trong tháng 7 này, Bệnh viện đang có chương trình khuyến mại giảm giá 30% trên tổng liệu trình nếu bạn đặt lịch trước qua tổng đài.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, Chuyên viên của Bệnh viện sẽ chủ động liên lạc lại với bạn để được tư vấn cụ thể hơn
   Nếu cần thêm thông tin gì bạn có thể gọi tới tổng đài theo số 1900.5588.96/0964.080.999 để được hỗ trợ.
   Trấn trọng

 2. Cho em hỏi, em có vết thâm trên mũi nhưng không rõ nguyên do, em muốn hỏi về chi phí xóa vết thâm là bao nhiêu để em chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn bác sĩ.

  • Bạn Phi thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Hiện tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng điều trị xóa vết thâm bằng công nghệ Laser và IPL an toàn, hiệu quả cao. Chi phí là 1-1,5 triệu/ lần. Liệu trình điều trị thông thường từ 3-5 lần, tùy vào tình trạng vết thâm của khách hàng.
   Bệnh viện mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp để được bác sỹ thăm khám và kiểm tra để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
   Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng để lại số điện thoại. Hoặc gọi đến tổng đài 1900.55.88.96/ 0964.080.999 để đươc hỗ trợ.
   Trân trọng.

  • Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Đối với sẹo lồi, tùy thuộc vào diện tích và đặc điểm của sẹo Bệnh viện đang áp dụng một số phương pháp điều trị như sau:
   _ Tiêm sẹo: chi phí từ 1 đến 3 triệu
   _ Cắt sẹo : chi phí từ 3 đến 15 triệu
   _ Công nghệ cao: chi phí từ 10 đến 15 triệu / gói
   Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị và chi phí phù hợp với bạn.
   Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1900.55.88.96 / 0964.080.999 để được hỗ trợ.
   Trân trọng.

  • Bạn Mạnh thân mến!

   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:

   Hiện tại bệnh viện có thực hiện cắt tuyến vú phì đại dành cho nam. Bệnh viện mời bạn bớt chút thời gian qua bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

   Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi tới số 1900.55.88.96 / 0964.080.999 để được hỗ trợ.

   Trân trọng !

  • Bạn Hà Trang thân mến !

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:

   Đối với dịch vụ điều trị mụn, tùy thuộc vào tính chất mụn mà chi phí dao động từ 600-1,5 triệu/1 lần điều trị. Liệu trình thông thường từ 3-5 lần. Bạn cần qua thăm khám trực tiếp để bác sĩ kiểm tra tính chất mụn của bạn từ đó sẽ chỉ định liệu trình phù hợp và đưa ra chi phí tương ứng. Hiện tại, bệnh viện cũng đang triển khai chương trình khuyến mại, bạn vui lòng để lại số liên hệ để chuyên viên tư vấn thêm và đặt lịch cho bạn qua thăm khám, điều trị.

   Trân trọng !

  • Chào bạn!
   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, Bệnh Viện xin trả lời bạn như sau:
   đốt mụn thịt 150-300k 1 nốt từ nốt thứ 3 50k 1 nốt bạn nhé.
   Để được biết thêm chi tiết bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện tại 286 Thụy Khuê
   Nếu cần thêm thông tin gì bạn vui lòng liên hệ 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ.

 3. EM MUỐN HỌC PHUN XĂM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THU CÚC., KHÓA PHUN XĂM NÂNG CAO (CÓ CHỨNG CHỈ CỦA BV & BLĐTB VÀ XÃ HỘI). TUY NHIÊN EM CHƯA TỪNG HỌC VỀ PHUN XĂM TRƯỚC ĐÓ VÀ CŨNG CHƯA TỪNG LÀM NGHỀ THẨM MỸ. VẬY EM CÓ CẦN PHẢI HỌC KHÓA CƠ BẢN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU HỌC PHUN XĂM NÂNG CAO KO Ạ? MONG SỚM NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CỦA ANH CHỊ

  • Chào bạn.
   Bạn muốn học khóa phun xăm nâng cao thì trước hết bạn phải học khóa cơ bản trước. Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ hotline: 0906 252 466 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện.

  • Chào bạn!
   Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Bệnh viện chúng tôi có phương pháp hút mỡ nội soi rất an toàn và hiệu quả, thông thường chỉ nên hút đùi chứ không cần hút mông bạn ạ, chi phí cho hút đùi là 30-40 triệu bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể mời bạn qua trực tiếp bệnh viện tại 286 thụy khuê.

  • Chào bạn!
   Chi phí triệt lông vùng mép tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là 700 nghìn/lần, liệu trình trọn gói 3,5 triệu/6 lần.
   Bạn có thể để lại thông tin hoặc số điện thoại để các chuyên viên liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 0964 080 999 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *