Gọt  mặt Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Cùng với nâng mũi, cắt mí, độn cằm thì gọt mặt tại Thu Cúc hiện cũng đang là dịch vụ “hot”. Tuy nhiên vẫn có không ít người không biết gọt mặt Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ gọt mặt là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tác động vào vị trí xương hàm dưới (bao gồm cả góc hàm và vùng cằm) để tạo hình khuôn mặt trái xoan hay V line. Theo đó, gọt mặt có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm về gương mặt vuông góc cạnh hay tròn trịa kém thu hút và đem đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh thoát và lôi cuốn hơn.

 thẩm mỹ gọt mặt tại thu cúc

Gọt mặt đem đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh thoát và lôi cuốn hơn.

Đây vốn là một đại phẫu phức tạp có sử dụng thao tác gây mê tương đối khó nên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để gọt mặt đẹp, an toàn. Và theo chỉ định của Bộ Y tế thì gọt mặt cần được thực hiện tại Bệnh viện, bởi chỉ ở Bệnh viện thì những yếu tố như kĩ thuật, chuyên môn, quy trình và cơ sở vật chất mới đáp ứng được tiêu chí về sự an toàn trong và sau phẫu thuật gọt mặt.

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế về gọt mặt đẹp và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện gọt mặt thành công cho hàng ngàn khách hàng. Cũng như các dịch vụ khác, gọt mặt Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế gồm 5 bước bài bản và khoa học như sau:

gọt mặt thu cúc

Bác sĩ thăm khám đặc điểm gương mặt khách hàng và tư vấn lựa chọn phương pháp gọt mặt trái xoan hay V line sao cho phù hợp.

gọt mặt thu cúc

Kiểm tra sức khỏe, chụp x-quang nhằm xác định khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

gọt mặt thu cúc

Dựa trên phim chụp x-quang bác sĩ đo vẽ và định hình dáng mặt để phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh.

 thẩm mỹ gọt mặt tại thu cúc

Với liều lượng thích hợp bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong lúc phẫu thuật

 thẩm mỹ gọt mặt tại thu cúc

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần xương hàm và kết hợp tạo hình khuôn mặt như đã định trước đó dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Thu Cúc đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy mà gọt mặt ở Thu Cúc không những đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận nên rất an toàn cho sức khỏe. Sau thẩm mỹ gọt mặt tại Thu Cúc khách hàng chỉ cần làm theo các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu vùng phẫu thuật tại nhà là khuôn mặt sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên như không hề “can thiệp dao kéo”.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *