Gọt cằm có nguy hiểm không?

Mặt của tôi hơi tròn, cằm ngắn, tôi muốn phẫu thuật gọt cằm để có khuôn mặt V-line thời thượng nhưng không biết gọt cằm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi rất cảm ơn!

(Trần Kim Phượng – Hà Nội)

Chào bạn Kim Phượng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về “Gọt cằm có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

gọt cằm có nguy hiểm không

Gọt cằm giúp bạn gái sở hữu được chiếc cằm thon gọn như ý

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, gọt cằm giúp bạn gái sở hữu được chiếc cằm thon gọn như ý mà có thể yên tâm không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm tổn thương đến các bộ phận lân cận. Đây là phương pháp dùng công nghệ nội soi hiện đại tác động trực tiếp vào vùng xương cằm, chỉnh sửa xương cằm để cằm cân đối, thon gọn. Phương pháp được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu theo cấu trúc xương của người châu Á, khắc phục tuyệt vời những khuyết điểm của cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm thanh tú tự nhiên.

Điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Là một cuộc đại phẫu theo quy định của Bộ Y tế, gọt cằm cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Tại đó, các yếu tố về bác sĩ thực hiện, công nghệ, máy móc thiết bị, quy trình được nghiêm ngặt theo quy chuẩn Bộ Y tế. Có như thế thì kết quả thẩm mỹ mới đạt được và khách hàng có thể yên tâm rằng gọt cằm không nguy hiểm.

phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

Gọt cằm cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ gọt cằm mà bạn sẽ không phải băn khoăn “gọt cằm có nguy hiểm không?”. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đã được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin cậy. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước, cùng hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo, áp dụng kỹ thuật gọt cằm nội soi hiện đại, khách hàng sẽ được sở hữu khuôn mặt thon gọn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới các bộ phận của khuôn mặt. Với phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ vẽ xác định phần xương cằm cần gọt bỏ, sau đó,  dùng kỹ thuật nội soi loại bỏ phần xương cằm, định hình dáng cho khuôn mặt chuẩn xác nhất. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng đã được gây mê để không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

Băn khoăn của bạn Kim Phượng về “Gọt cằm có nguy hiểm không?” hi vọng thông tin trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc cằm như ý!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *