Giật mình với muôn kiểu nâng ngực phụ nữ

Dùng tay tát ngực, thôi miên, dùng muôi xới cơm… để làm tăng kích cỡ ngực. Đây là những kiểu nâng ngực phụ nữ khiến nhiều người hoảng hốt.

Nâng ngực phụ nữ bằng cách dùng tay tát

Nâng ngực phụ nữ bằng cách dùng tay tát

Nâng ngực phụ nữ bằng cách dùng tay tát

Kỳ lạ với phương pháp nâng ngực bằng tát của một cửa hiệu massage Thái Lan. Để tăng kích cỡ núi đôi cho khách hàng, người chủ này đã tát vào ngực họ nhiều lần. Chẳng biết vì tò mò, hay vì có tác dụng tích cực mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến. Theo bà Khunying Tobnom người thực hiện phương pháp này, đây là cách làm tăng ngực có từ thời xưa, song không được phổ biến vì người dân thời đó chưa quan tâm đến ngực.

Bà đưa ra một số liệu cụ thể, nếu như ngực của khách hàng là 76cm, thì bà sẽ làm nó tăng lên đến 81cm. Và rõ ràng, khách hàng cũng xác nhận điều này.

Vì những hiệu quả mà phương pháp mang lại, Bộ Y tế Thái Lan đã công nhận phương pháp này. Hơn nữa, còn tài trợ chương trình dạy phụ nữ cách tát ngực để giúp chị em sở hữu núi đôi như ý!

Rõ ràng là đau đớn, nhưng hiệu quả mang lại cũng khiến chị em mê tít.

Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Đây là cách nâng ngực được sáng chế bởi một thiếu nữ Hàn Quốc. Trong chương trình Virus người sao Hỏa, cô đã chia sẻ về phương pháp nâng ngực của mình. Sau giảm béo, ngực của cô bị teo nhỏ thậm tệ, sau đó, chính cô đã nghĩ ra cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, massage từ nách đến ngực rồi từ ngực đến nách trong một khoảng thời gian. Phải kiên trì đến 3 năm thì cô mới sở hữu được vòng1 như ý!

Nâng ngực nhờ thôi miên

Một nhà tư vấn tâm lý ở Anh Felix Economakis, đã tuyên bố cách mà anh có thể giúp nâng ngực phụ nữ là thôi miên. Dẫn chứng mà anh đưa ra là cô Ashley Weller (26 tuổi), bà mẹ 3 con đến từ London đã được tăng vòng 1 đáng kể nhờ phương pháp này.

Nâng ngực phụ nữ nhờ thôi miên

Nâng ngực nhờ thôi miên

Felix Economakis đã tuyên bố tâm trí của con người cũng có thể kích thích núi đôi phát triển. Và rõ ràng điều này cũng đã được chứng minh khi mà cô Ashley Weller đã tăng vòng 1 từ cỡ 36C lên 36F. Nhà tư vấn tâm lý đã tính phí 900 bảng/ 3 buổi trưa.

Máy nâng ngực không cần phẫu thuật

Một loại máy nâng ngực Wonderlift đã được giới thiệu tại chương trình của kênh truyền hình Anh. Loại máy này có sử dụng công nghệ hút chân không, hoạt động theo 3 giai đoạn gồm rung, mát xa và hút chân không giúp bộ ngực to hơn, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, chủ nhân của sáng tạo này cũng cho hay để có hiệu quả phải điều trị 6 liệu trình trong khoảng thời gian 6-12 tháng.

Xem ra những kiểu nâng ngực phụ nữ này tốn kém nhiều thời gian, các cô gái phải thật sự kiên trì mới có thể sở hữu được vòng 1 như ý.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một cặp tuyết lê săn chắc, căng tròn quyến rũ không còn là điều khó khăn. Có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng nâng ngực thẩm mỹ, đem lại cho khách hàng số đo vòng 1 như ý. Nâng ngực là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Nâng ngực là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Nâng ngực là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng thực hiện nâng ngực được tiến hành bằng một quy trình thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế, bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị công nghệ tiên tiến, giúp vòng 1 nở nang, căng tròn, rất tự nhiên mà lại an toàn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *