Giải đáp thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực

Kích thước vòng 1 quá lớn, phì đại là nguyên nhân khiến nhiều chị em phải sử dụng dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực. Vậy thu nhỏ ngực là gì và được tiến hành như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực

Ngực phì đại ảnh hưởng đến cuộc sống và thẩm mỹ

Chào bác sĩ, thu gọn ngực là một dịch vụ không nhiều người biết đến, vậy bác sĩ có thể cho biết những ai cần thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): So với nâng ngực thì thu gọn ngực là dịch vụ được ít người biết đến hơn. Phương pháp này dành cho những người có vòng 1 quá khổ, phì đại, có thể tích to quá mức bình  ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập của tổ chức mỡ.

Vậy quy trình thực hiện thu gọn ngực có phức tạp không, mất bao nhiêu thời gian thưa bác sĩ?

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực

Quy trình thu nhỏ ngực tại Thu Cúc được tiến hành khoa học, bài bản theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

BS: Thu gọn ngực là 1 phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại. Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng phì đại ngực cụ thể và tư vấn về phương pháp. Sau đó khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau khi đo vẽ vùng ngực, bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại (áp dụng cho ngực phì đại hoặc sa trễ lớn) và hút mỡ vùng ngực (với ngực phì đại vừa). Quy trình này diễn ra khoảng 1,5 – 2 giờ đồng hồ.

Sau khi thu nhỏ ngực phì đại khách hàng có cần nằm lại viện không thưa bác sĩ?

BS: Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ nằm lại viện 1- 2 ngày để theo dõi tùy tình trạng cụ thể sau đó sẽ được xuất viện. Khách hàng cũng sẽ được thay băng cắt chỉ hàng ngày cho đến khi cắt chỉ.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật tại Thu Cúc

Sau khi thu gọn ngực khách hàng cần lưu ý những gì để hồi phục nhanh nhất?

BS: Sau khi thu gọn ngực phì đại, khách hàng nên tránh không cho vết mổ tiếp xúc với nước, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiêng 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng… khoảng 1 tháng để hồi phục nhanh và tốt nhất. Khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám bác sĩ sau 1 tháng.

Xin cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp những thông tin hữu ích, chúc bác sĩ 1 ngày làm việc hiệu quả!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin *

Xác nhận: