Đừng bỏ qua cách nâng mũi đơn giản bằng massage

Bạn muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú để khuôn mặt thêm sang và ấn tượng? Vậy thì đừng bỏ qua cách nâng mũi đơn giản bằng massage dưới đây nhé.

Nâng cao sống mũi bằng cách massage là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tự tiến hành tại nhà.

Nâng cao sống mũi bằng cách massage là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tự tiến hành tại nhà. Biện pháp này không đem đến hiệu quả tối ưu ngay tức thì, nhanh chóng tuy nhiên nếu kiên trì thực hiện thì bạn cũng sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể về sống mũi, giúp bạn có được chiếc mũi cao hơn, ưa nhìn hơn.

Để massage nâng cao sống mũi, bạn hãy bắt đầu với phần cánh mũi. Thông thường mũi có phần cánh rộng, dày sẽ tạo cảm giác mũi thấp hơn, mất cân đối với khuôn mặt. Dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 ngón tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong, đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm liên tục như vậy cho tới khi mũi có cảm giác nóng đỏ lên thì tạm dừng lại.

Tiếp đến phần sống mũi, bạn dùng 2 ngón tay ép vào sống mũi, đẩy mạnh lên trên, kết hợp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện liên tiếp nhiều lần. Cuối cùng, bạn dùng ngón trở và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi và vuốt lên trên để đầu mũi bớt to và sống mũi sẽ có cảm giác cao hơn.

Dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 ngón tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong, đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi.

Cách massage nâng mũi có thể giúp cải thiện sống mũi nhưng không thể khắc phục hẳn các khuyết điểm của chiếc mũi. Đặc biệt, với những trường hợp mũi quá thấp, đầu mũi thô to và cánh mũi nở rộng thì việc massage gần như không có tác dụng. Nếu gặp các khuyết điểm này bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để nâng cao sống mũi.

* Mách nhỏ cho bạn

Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn duy trì được lâu dài thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất đem đến cho bạn dáng mũi chữ S đẹp mềm mại, tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ. Bởi nâng mũi S line hội tụ tất cả các ưu điểm của một giải pháp thẩm mỹ như nâng cao sống mũi, tái cấu trúc lại đầu mũi và cánh mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng, không đau, an toàn cho sức khỏe.

Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn duy trì được lâu dài thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi S line đẹp, an toàn mà bạn có thể tham khảo. Với sự hỗ trợ của công nghệ chuẩn Hàn, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế nên sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý mà không cần phải kiên trì massage mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *