Độn cằm V Line giá bao nhiêu?

Độn cằm  V Line giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được khách hàng rất quan tâm bởi bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt thì những địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí cạnh tranh sẽ luôn được eva cân nhắc.

Độn cằm V Line là tiểu phẫu thẩm mỹ đưa chất liệu sụn nhân tạo cao cấp vào bên trong khoang cằm qua đường niêm mạc hoặc dưới cằm, giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm hoặc thô to… rất hiệu quả. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí độn cằm rất cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Với mức giá 25 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu cằm V Line thon dài đẹp như ý muốn dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn trong môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại.

độn cằm v line giá bao nhiêu

Chiếc cằm V Line thon gọn là một tiêu chuẩn của vẻ đẹp mới.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tự phát cung cấp dịch vụ độn cằm V Line với mức chi phí rất thấp đánh vào tâm lý của khách hàng. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu về trình độ nguồn nhân lực cũng như hệ thống cơ sở vật chất dẫn tới không ít trường hợp khách hàng rơi vào tình huống “tiền mất, tật mang”. Vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm và được cấp phép có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp khách hàng đảm bảo được lợi ích của mình khi làm đẹp.

phương pháp độn cằm v line giá bao nhiêu

Khách hàng được tư vấn về phương pháp độn cằm phù hợp.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có nền tảng y khoa vững chắc và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ độn cằm V Line uy tín được rất nhiều eva lựa chọn. Phương pháp độn cằm V Line chuẩn Hàn tại đây được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu độn kết hợp cân chỉnh để dáng cằm thon dài hài hòa với đường nét gương mặt.

độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Quy trình độn cằm được thực hiện trong phòng vô khuẩn hiện đại.

Chi phí là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm bởi không phải bất kỳ ai cũng đủ khả năng chi trả cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là đối tượng khách hàng còn là sinh viên hoặc những người chưa có công việc ổn định. Thấu hiểu tâm lý đó, tại Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn nhằm tri ân và giúp mọi khách hàng có điều kiện độn cằm V Line mới chi phí vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa điều kiện nhận ưu đãi cũng đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần truy cập website thammythucuc.vn hoặc gọi tổng đài 1900 55 88 96 để được cung cấp thông tin khuyến mãi cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *