Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Cùng tìm hiểu về những điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân trong bài dưới đây.

Là phụ nữ có ai mà không mong muốn sở hữu vòng một đầy đặn, nở nang?

Là phụ nữ có ai mà không mong muốn sở hữu vòng một đầy đặn, nở nang?

Là phụ nữ có ai mà không mong muốn sở hữu vòng một đầy đặn, nở nang? Trong xã hội hiện đại, thay vì kiên trì với các phương pháp massage, tập thể dục, các loại kem nở ngực mà hiệu quả không cao, ngày càng có nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ nâng ngực. Trong đó nâng ngực bằng mỡ tự thân được ưa chuộng hơn cả.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể như bụng, đùi, hông, lưng,…Mỡ sau khi hút bằng thiết bị Vaser Lipo sẽ được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy trực tiếp lên vùng ngực, kết hợp thao tác cân chỉnh cho hài hòa.

trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định có đủ điều kiện tham gia nâng ngực hay không.

trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định có đủ điều kiện tham gia nâng ngực hay không.

Vì sử dụng chính mỡ tự thân trên cơ thể nên phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như tính an toàn cao, không biến chứng, vòng một sau nâng đẹp mềm mại, tự nhiên như thật, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian hồi phục nhanh, hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện, khách hàng cần có đủ những điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân sau đây:

  • Trên 18 tuổi
  • Có sức khỏe tốt: trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định có đủ điều kiện tham gia nâng ngực hay không.
  • Có đủ lượng mỡ thừa trên cơ thể: vì nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chất liệu độn là mỡ tự thân nên đòi hỏi khách hàng phải có đủ lượng mỡ thừa tại một số vị trí như bụng, đùi, hông, lưng,…đáp ứng yêu cầu.
  • Những trường hợp chống chỉ định: phụ nữ đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh mạn tính như lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch,…, người có bất thường về tâm lý.
  • Những khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen,…nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Những điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân như trên giúp bảo đảm an toàn cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ ngực. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định nâng ngực, hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *