Điểm danh ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì? Tại sao bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực này? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Phương pháp nâng ngực không can thiệp “dao kéo”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa trên cơ thể để làm tăng kích thước vùng ngực. Mỡ thừa sẽ được hút bằng thiết bị vaser lipo, sau khi lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc thì cấy trực tiếp lên vùng ngực. Do vậy, nếu không muốn động chạm “dao kéo” thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tính an toàn cao

Vì sử dụng chất liệu độn là chính mỡ tự thân của cơ thể nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn.

Ngực mềm mại như thật

Chất liệu độn là mỡ tự thân nên ngực sau nâng sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật của bạn. Đây là lợi thế tuyệt vời mà các phương pháp nâng ngực khác khó có thể vượt qua nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Vòng một sau nâng mềm mại tự nhiên, hoàn toàn không có sẹo

Vòng một sau nâng mềm mại tự nhiên, hoàn toàn không có sẹo

Không để lại sẹo

Vì không can thiệp “dao kéo” nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau thực hiện.

Hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp giúp bạn “một công đôi việc”. Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa tại vùng bụng, hông, đùi, lưng trên cơ thể mình lại vừa có được vòng một đầy đặn như ý. Tuy nhiên trái lại chỉ những người có đủ mỡ thừa mới có thể thực hiện phương pháp nâng ngực này.

Hồi phục nhanh

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không can thiệp “dao kéo” nên không gây đau nhiều, thời gian hồi phục nhanh hơn các phương pháp nâng ngực khác. Khách hàng sau nâng ngực chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra viện. Tuy nhiên vẫn cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh hồi phục.

Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, sự hỗ trợ của trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc cam kết về chất lượng và hiệu quả của từng dịch vụ thẩm mỹ đến mỗi khách hàng. Để nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch thực hiện nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc theo số hotline dưới đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *