Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Má lúm đồng tiền được coi là vẻ đẹp trời phú cho một số ít người may mắn. Không nằm trong số ấy nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền đầy duyên dáng nhờ Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ tạo má lúm an toàn.

Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Đôi má lúm đồng tiền cho khuôn mặt có chiều sâu và sức hấp dẫn.

Một điểm nhấn trên khuôn mặt được rất nhiều bạn gái ao ước, đó chính là má lúm đồng tiền. Không chỉ là nơi khoe khéo nét duyên ngầm của người con gái, má lúm đồng tiền còn được coi như một biểu tượng của sự may mắn. Để hiện thực hóa mong ước được sở hữu một cặp má lúm xinh xắn trên khuôn mặt, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã cung ứng dịch vụ tạo hình má lúm đồng tiền. Không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, Bệnh viện Thu Cúc còn được đánh giá là Địa chỉ tạo má lúm an toàn.

Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Đông đảo khách hàng tin chọn Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc có trên 18 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sắc đẹp, và đã nhiều lần được tôn vinh bởi bởi nhiều đóng góp có ý nghĩa trong ngành thẩm mỹ của nước nhà. Tiêu chí an toàn luôn được đề cao tại Bệnh viện Thu Cúc, và được thể hiện ở các yếu tố sau đây:

–         Đội ngũ bác sĩ: 100% các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc có tay nghề chuyên môn cao. Sau thời gian học tập và làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ cao cấp nước ngoài, các bác sĩ đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc làm nơi tu nghiệp lâu dài. Không chỉ thực hiện chính xác các bước trong quy trình, thao tác, những bác sĩ tại Thu Cúc sẽ luôn đem đến cho bạn những lời khuyên chân thành trong quá trình thăm khám, tư vấn. Đồng thời quá trình gây mê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa gây mê.

Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị các thao tác phẫu thuật tạo má lúm.

–         Sự phụ trợ của trang thiết bị hiện đại: Là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng đầu tư mạnh mẽ về vật lực. Trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều luôn đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết, cho kết quả đo đếm chuẩn xác, khoa học và nhanh nhạy.

Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Bệnh viện Thu Cúc tạo má lúm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

–         Quy trình thực hiện đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế: Là một bệnh viện đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn bám sát quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn thăm khám, phẫu thuật mà Bộ Y tế yêu cầu. Theo bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, tạo hình má lúm là một phương pháp không quá phức tạp, nhưng không có nghĩa là có thể bỏ qua một vài bước như nhiều cơ sở vẫn liều lĩnh thực hiện cho khách hàng.

Địa chỉ tạo má lúm an toàn

Đến với Thu Cúc, chỉ 20 phút bạn sẽ có được nét duyên ngầm trên đôi má.

Do đó, thực hiện tạo hình má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mà còn ở sự an toàn trong và sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật khách hàng còn được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, và chỉ dẫn chăm sóc vùng phẫu thuật tại nhà trong thời gian chờ tái khám, do đó sẽ không gây viêm nhiễm biến chứng hay những nguy hại khác cho sức khỏe.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *