Địa chỉ nâng ngực an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một dạng thẩm mỹ phức tạp. Tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực an toàn cũng không hề đơn giản trong thị trường thẩm mỹ rộng lớn, đa dạng như hiện nay. 

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp nhằm cải thiện số đo, kích thước vòng 1 bằng việc sử dụng các kỹ thuật y khoa, kết hợp với các loại chất liệu nâng độn phù hợp. Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, độ an toàn trong và sau phẫu thuật cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện PTTM, quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện từ bước miễn phí thăm khám. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 3 loại hình nâng ngực sau:

Nâng ngực nội soi: Ứng dụng kỹ thuật nội soi kết hợp túi nâng ngực. Thông qua một đường rạch rất nhỏ tại 1 trong những vị trí ở lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sỹ sẽ dần dần bóc tách nhẹ nhàng khoang ngực, rồi đặt túi độn ngực vào trong, điều chỉnh thật khéo léo sao cho cân bằng, hài hòa. Cuối cùng, đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Túi nâng ngực dùng trong nâng ngực nội soi được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và đã được cấp phép sử dụng, và có độ bền lâu dài.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi cho vòng 1 căng tròn hoàn hảo.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Các thao tác cấy và hút mỡ từ cơ thể lên ngực đều được thực hiện thông qua một thiết bị đầu gắn laser chuyên dụng mà không có sự can thiệp của dao kéo nên hạn chế khả năng viêm nhiễm, xâm lấn. Một phần lớn mỡ thừa được hút ra khỏi cơ thể sẽ góp phần cải thiện vóc dáng thon gọn hơn. Ngực đẹp mềm mại tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật.

– Nâng ngực sa trễ: Đối với những chị em có vòng một chảy xệ bẩm sinh, hoặc sau thời gian cho con bú, có thể khắc phục bằng phương pháp nâng ngực sa trễ. Sau quá trình thăm khám trực tiếp, tùy theo mức độ sa trễ, khách hàng sẽ được tư vấn, chỉ định dùng chỉ thẩm mỹ để tái tạo lại hình dáng ngực (với núm vú sa trễ dưới 10cm), hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi(với núm vú sa trễ trên 10cm). Mang lại kết quả dài lâu và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực sa trễ cho vòng 1 căng tròn, săn chắc đầy thanh xuân.

Tất cả dụng cụ y tế phẫu thuật được khử trùng. Đồng thời, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều sẽ hạn chế tối đa viêm nhiễm. Để loại trừ các trường hợp chống chỉ định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được miễn phí nghỉ dưỡng và hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực tại Thu Cúc.

Do đó thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao mà không lo viêm nhiễm, biến chứng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *